Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Fides Barbera D’alba

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Piedmont

Giống nho

Barbera

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Pio Cesare

Quy Cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_DO1614 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Những ai đang muốn tìm kiếm một chai rượu có giá vừa tầm mà chất lượng vẫn đảm bảo thì có thể tham khảo rượu vang đỏ Pio Cesare Fides Barbera D’alba của Ý. Hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm của chai rượu này trước khi quyết định có nên mua sản phẩm không nhé.

 

Mô Tả về Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Fides Barbera D’alba

 

Rượu được làm từ giống nho Barbera vốn đã nổi tiếng từ rất lâu ở hầu hết các nước châu Âu cũng như châu Á bởi hương vị thơm ngon dễ uống mà giá cả lại phải chăng. Sản phẩm hiện được sử dụng phổ biến tại các bữa tiệc khai trương, giới thiệu, trưng bày sản phẩm, tiệc ra mắt, tiệc ngoài trời… Bên cạnh đó nó còn có thể làm quà tặng đối tác, bạn bè và là thức uống quen thuộc của nhiều thương nhân.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Fides Barbera D’alba

 

Do được làm từ giống nho nổi tiếng Barbera cùng nhiều trái cây và một số gia vị nên rượu Huber, Pinot Noir, Baden có vị bánh mì nướng tinh tế và mùi thơm ngọt ngào của hương hoa. Bên cạnh đó, rượu còn có vị cherry và cranberry đỏ giòn, vừa cô đặc vừa dẻo dai.

Không dừng lại ở đó, rượu còn có thêm hương vị của tuyết tùng, hương anh đào đen cùng kết cấu tinh xảo của tannin. Tất cả góp phần tạo nên chai rượu hảo hạng với hương vị thơm ngon hiếm thấy. Muốn rượu để được lâu các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 12 đến 14 độ C.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Fides Barbera D’alba

 

Quy trình sản xuất rượu vang về cơ bản không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên điểm đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng của chai rượu này lại chính là nhờ nguồn nguyên liệu chính (nho Babera) được sử dụng để làm rượu.

Nho trồng ở điều kiện mát mẻ cùng thổ nhưỡng lý tưởng. Nho có cấu trúc vỏ mỏng và màu tối tự nhiên, được chăm sóc rất kỳ công. Đến thời kỳ đạt độ chín lý tưởng, nho sẽ được thu hoạch cẩn thận bằng tay rồi đem về nhà máy. Tại đây các chuyên gia sẽ chọn lọc cẩn thận để trọn những trái tốt nhất phục vụ cho việc làm rượu sau đó.

Rượu cũng trải qua quá trình lên men, ngâm ủ lâu năm trong những thùng gỗ sồi Pháp dưới điều kiện nhiệt độ thích hợp. Cuối cùng sẽ là bước đóng chai và dán mác trước khi cung cấp cho thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Fides Barbera D’alba

 

Rượu vang thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 16 đến 20°C. Ở nhiệt độ này, khi uống rượu mọi người sẽ thấy mát lạnh và sảng khoái hơn. Vì vậy trước khi uống bạn có thể để rượu trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút.

Gan bê, hành tây ngọt cùng lá húng hay các món từ thịt lợn nướng… là những thức ăn có thể sử dụng để ăn khi uống kèm cùng rượu. Chúng sẽ góp phần làm gia tăng hương vị và sự hoàn hảo của ly rượu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Fides Barbera D’alba”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.