Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Piedmont

Giống nho

Nebbiolo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Michele Chiarlo

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: ĐL_Y_DO1872 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna là chai vang đỏ thượng hạng đến đến từ Ý. Với vẻ ngoài đơn giản, chứa đựng bên trong hương vị tươi mới rất đáng để thưởng thức. Rượu thích hợp sử dụng trong những bữa liên hoan, sinh nhật, tiếp khách hoặc làm quà biếu.

 

Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna

 

Michele Chiarlo là một trong những nhà làm rượu uy tín nhất Piedmont, với những vườn nho lâu đời. Giống nho Nebbiolo là nguyên liệu chính dùng để sản xuất dòng vang này. Đây cũng là loại nho đỏ nổi bật của hãng, được trồng trên nền đất đá vôi, đất sét giàu canxi và magie. Chúng được trồng trên các sườn dốc hướng trọn ánh nắng mặt trời giúp cây nho phát triển tốt.

Vang được ví như làn gió mát nhẹ nhàng, êm ái đêm đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Đó chính là sự kết hợp hài hòa của vị chát, vị chua cùng cấu trúc ổn định.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna

 

Rượu sở hữu màu đỏ ruby rực rỡ pha chút ánh tím huyền ảo khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Cùng với đó, hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây thi nhau lan tỏa. Người dùng còn nhận thấy rõ mùi bánh mì nướng, thuốc lá, cacao và hương gỗ sồi mềm mại. Tất cả các yếu tố tạo nên khởi đầu tốt đẹp đầy tươi sáng không làm thực khách thất vọng.

 

Cũng chính vì vậy, rượu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và thường xuất hiện trong các giỏ quà sang trọng. Hiện nay, vang được dùng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn và được dân sành vang thưởng thức hàng ngày.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna

 

Những trái nho chín mọng được thu hái bằng tay nhẹ nhàng, chuyển về nhà máy để sơ chế. Khi công đoạn hoàn tất, cho vào nghiền ép và lên men khoảng 17 đến 18 ngày ở nhiệt độ 27 đến 32 độ C. Tiếp theo, được chuyển qua thùng gỗ sồi của Pháp ngâm ủ khoảng 18 tháng. Quá trình tinh chế tiếp tục diễn ra trong chai tối thiểu 6 tháng, xuất ra tiêu thụ. Trong suốt quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.

 

Hướng Dẫn Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna

 

Chai vang này được thưởng thức man mát sẽ ngon hơn, nhiệt độ dao động từ 17 đến 19 độ C. Đặc biệt, nếu biết kết hợp với những món ăn phù hợp sẽ khiến vang thể hiện đầy đủ hương vị vốn có của mình.

Một số món ăn được dùng với vang như salat, lườn ngỗng hun khối, thịt bê, thịt cừu, các món nướng, món hầm hoặc món Ấn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.