Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna là chai vang đỏ thượng hạng đến đến từ Ý. Với vẻ ngoài đơn giản, chứa đựng bên trong hương vị tươi mới rất đáng để thưởng thức. Rượu thích hợp sử dụng trong những bữa liên hoan, sinh nhật, tiếp khách hoặc làm quà biếu. Vang được ví như làn gió mát nhẹ nhàng, êm ái đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Đó chính là sự kết hợp hài hòa của vị chát, vị chua cùng cấu trúc ổn định.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna
Rượu sở hữu màu đỏ ruby rực rỡ pha chút ánh tím huyền ảo khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Cùng với đó, hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây thi nhau lan tỏa. Người dùng còn nhận thấy rõ mùi bánh mì nướng, thuốc lá, cacao và hương gỗ sồi mềm mại. Tất cả các yếu tố tạo nên khởi đầu tốt đẹp đầy tươi sáng không làm thực khách thất vọng.
Cũng chính vì vậy, rượu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và thường xuất hiện trong các giỏ quà sang trọng. Hiện nay, vang được dùng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn và được dân sành vang thưởng thức hàng ngày. Với nồng độ cồn vừa phải rượu phù hợp với mọi thực khách và mọi cuộc vui. Sự hiện diện của rượu mang đến không khí vui tươi, náo nhiệt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna
Michele Chiarlo là một trong những nhà làm rượu uy tín nhất Piedmont, với những vườn nho lâu đời. Giống nho Nebbiolo là nguyên liệu chính dùng để sản xuất dòng vang này. Đây cũng là loại nho đỏ nổi bật của hãng, được trồng trên nền đất đá vôi, đất sét giàu canxi và magie. Chúng được trồng trên các sườn dốc hướng trọn ánh nắng mặt trời giúp cây nho phát triển tốt.
Những trái nho chín mọng được thu hái bằng tay nhẹ nhàng, chuyển về nhà máy để sơ chế. Khi công đoạn hoàn tất, cho vào nghiền ép và lên men khoảng 17 đến 18 ngày ở nhiệt độ 27 đến 32 độ C. Tiếp theo, được chuyển qua thùng gỗ sồi của Pháp ngâm ủ khoảng 18 tháng. Quá trình tinh chế tiếp tục diễn ra trong chai tối thiểu 6 tháng, xuất ra tiêu thụ. Trong suốt quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.
Hướng Dẫn Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barbaresco Reyna
Chai vang này được thưởng thức man mát sẽ ngon hơn, nhiệt độ dao động từ 17 đến 19 độ C. Đặc biệt, nếu biết kết hợp với những món ăn phù hợp sẽ khiến vang thể hiện đầy đủ hương vị vốn có của mình. Một số món ăn được dùng với vang như salat, lườn ngỗng hun khối, thịt bê, thịt cừu, các món nướng…. Rượu dùng cùng các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Ấn cũng rất lý tưởng. Mang đến trải nghiệm thú vị cùng ấn tượng khó quên cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.