Rượu vang đỏ Mario MR Ravanal là dòng vang cao cấp của hãng Ravanal, Chile. Ngay khi tung ra thị trường, rượu thu hút khách hàng nhờ vào chất lượng hảo hạng. Nó được coi như viên đá sáng giá của hãng để chứng minh vị thế của mình. Rượu được người tiêu dùng đánh giá cao từ ngoại hình cho tới chất lượng bên trong. Nhờ vậy, rượu được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc sang trọng hay làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Chỉ khi bạn thưởng thức mới cảm nhận hết hương vị đặc biệt của vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Mario MR Ravanal
Rượu tạo ấn tượng với người dùng với màu đỏ đậm sang trọng. Những ánh sắc tươi tắn, lộng lẫy được ví như viên đá ruby quý hiếm. Càng ngắm người dùng càng bị mê hoặc và không thoát ra được. Đưa lên mũi ngửi hương vị nồng nàn của trái cây chín như đào, sim, mâm xôi, dâu. Chưa kết thúc ở đó, rượu mang đến hương thảo mộc, tiêu, cà phê, bánh mì nướng và gỗ sồi mượt mà.
Những làn hương thơm ngát nhẹ nhàng đi vào các giác quan để lại sự sảng khoái, dễ chịu. Nhâm nhi từng chút người dùng cảm nhận rõ chúng kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Tannin cao nhưng mềm mại hòa cùng vị chua vừa phải tạo nên cấu trúc cân bằng. Đặc biệt, rượu có độ cồn khá cao 15,5% nên hơi kén người dùng. Rượu thích hợp với phái mạnh và những ai sự mạnh mẽ.
Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Đỏ Mario MR Ravanal
Rượu sản xuất theo phương pháp cổ truyền cùng bí kíp làm vang lâu năm của nhà sản xuất. Các công đoạn được tính toán kĩ càng, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Khâu chọn nguyên liệu được blend theo công thức riêng từ hai loại nho Syrah, Carmenere. Những vườn nho được canh tác đúng tiêu chuẩn để đạt nâng xuất cũng như hương vị xuất sắc. Vào mùa thu hoạch, nho được hái ở độ chín hoàn hảo bằng tay xếp thùng nhẹ nhàng để tránh dập nát.
Tới nhà máy chúng được tuyển lựa lại, làm sạch và cho vào ép. Quá trình lên men trong thùng thép ở nhiệt độ thích hợp được kiểm tra liên tục. Tiếp đến, rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài năm để ổn định và tăng mùi vị. Cuối cùng, rượu được đóng chai để nghỉ thêm trong hầm trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Mario MR Ravanal
Một chai rượu hảo hạng mà thưởng thức không đúng cách làm mất đi vị ngon. Vài mẹo giúp người dùng tận hưởng hết hương vị thơm ngon của vang. Nhiệt độ khuyên dùng từ 16 đến 18 độ C nên bảo quản vang trong tủ rượu trước đó. Rượu cần thở decanter khoảng 30 phút để làm dịu tannin và mềm mại hơn. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như thịt nướng, thịt quay, thịt chiên hay các món hầm. Rượu lý tưởng dùng cùng các món chế biến theo phong cách châu Âu như pizza, mì ý, pho mai, oliu, đùi lợn muối.
Chưa có đánh giá nào.