Bạn đang muốn tìm một dòng vang đỏ vừa có giá thành hợp lý lại vừa sở hữu hương vị tuyệt vời. Chắc chắn rượu vang đỏ M.Chapoutier Banyuls sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Sơ Lược về Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Banyuls
Hãng rượu M.Chapoutier chắc hẳn vô cùng quen thuộc đối với những người mê vang. Đây là thương hiệu có lịch sử làm vang lâu đời của Pháp. Nhờ kinh nghiệm làm vang phong phú mà thương hiệu này đã cho ra rất nhiều dòng vang đỏ khác nhau. Mỗi dòng vang đều mang lại những thành công riêng cho thương hiệu. Đóng góp cho sự thành công đó không thể không nhắc đến chai vang này.
Sở hữu thiết kế vô cùng đơn giản với gam màu đen tạo sự huyền bí. Gam màu này sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng khi thấy chai vang này. Không chỉ vậy, điểm mấu chốt để quyết định nên sự thành công của vang phần lớn nằm ở hương vị. Chai vang này cũng sở hữu giá thành vô cùng vừa phải khoảng 800.000 đồng. Nhờ hương vị thơm ngon cùng giá thành hợp lý. Mà chai vang này được lựa chọn để sử dụng rất nhiều trong nhà hàng, khách sạn. Rượu cũng rất phù hợp để xuất hiện trong các bữa tiệc gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Banyuls
Vang là hiện thân của nước Pháp xinh đẹp, lãng mạn. Nhờ được làm từ những trái nho Grenache mà vang sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn, quyến rũ. Những trái nho này được trồng ở vùng Languedoc-Roussillon có khi hậu mát mẻ. Vì thế nên nho có hương vị rất đậm đà và tròn trịa. Tạo nên hương vị vang vô cùng mạnh mẽ và sống động.
Rượu sẽ khiến cho bất kì ai khi thưởng thức đều phải đắm đuối, mê mẩn hương vị rượu. Vang mang đậm hương thơm của những loại trái cây chín đỏ khác nhau như mâm sôi, dâu tây,… Điểm xuyến thêm vị cay đặc trưng cùng hương gỗ sồi nhẹ nhàng. Càng thưởng thức, hương vị sẽ càng phát triển độc đáo hơn nhờ sự xuất hiện của hương mận, socola và cam thảo. Tất cả tạo nên một hương vị vang vô cùng hài hòa. Rượu sẽ cho bạn cảm nhận như cả đất nước Pháp xinh đẹp đang hiện ra ngay trước mắt bạn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Banyuls
Những trái nho Grenache sau khi chín sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay tại vườn. Sau đó sẽ được mang đến nhà máy thực hiện các bước tiếp theo. Tại đây những trái nho sẽ được sơ chế kĩ càng và cho vào nghiền ép. Hỗn hợp sẽ được mang đi lên men thời gian ngắn ở nhiệt độ thấp.
Cùng với đó, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi để tại mùi vị riêng. Tất cả các bước làm vang đều thực hiện chỉn chỉn dưới sự giám sát của nhà làm rượu. Khi rượu hoàn thành được pha trộn theo cách tăng cường để vang đạt nồng độ 16%. Cuối cùng, rượu sẽ được đem đi đóng chai, dán thương hiệu và đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Banyuls
Rượu sở hữu nồng độ mạnh mẽ 16% thích hợp với phái mạnh hơn. Mặc dù vậy nhưng lượng tannin và axit trong rượu vẫn giữ được sự cân bằng. Tạo nên một cấu trúc rượu mịn màng, dễ uống. Vang sẽ vô cùng hợp để làm thức uống trong các buổi hẹn hò ngọt ngào bên ánh nến lung linh. Sắc đỏ của rượu sẽ làm tăng độ lãng mạn cho buổi hẹn hò và minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu.
Hương vị rượu sẽ hoàn hảo nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 15 đến 17 độ C. Trước khi dùng làm lạnh vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng. Vang phục vụ cùng một số món ăn như các loại thịt đỏ, phomat, oliu, xúc xích, thịt nguội, lạp xưởng…
Chưa có đánh giá nào.