Rượu Vang Đỏ Les Hauts De Lynch Moussas hội tụ đầy đủ sự đặc trưng về hương vị của vang đỏ Pháp. Đại đa số thực khách đã từng thưởng rượu nhận xét đây là chai vang có hậu vị bền, hương vị mềm mại và tinh tế. Ngoài ra, vang có độ cồn vừa phải: 13% nên là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai có niềm đam mê với vang, kể cả nữ giới và người cao tuổi.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Les Hauts De Lynch Moussas
Dù thực khách là người khó tính hay không thì ngay khi nhìn thấy chai vang này cũng sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bên ngoài mà nó sở hữu. Không những thế, khi thưởng thức từng giọt rượu, thực khách sẽ thấy được sự tuyệt vời về hương vị và chất lượng của nó.
Tuy có nồng độ cồn vừa phải nhưng vang lại sở hữu cấu trúc cân bằng và một hậu vị dài sâu nên càng thưởng thức càng dễ “say”. Vang được làm nên bởi sự tỉ mỉ công phu ở khâu chế biến cùng nguyên liệu chủ đạo là những trái nho nổi tiếng thế giới có tuổi thọ lâu đời. Chính điều ấy đã khiến cho thực khách khi uống và cảm nhận sẽ thấy hương vị nồng nàn của trái cây chín lan tỏa khắp khoang miệng, kích thích vị giác vấn vương không thôi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Les Hauts De Lynch Moussas
Cảm nhận bằng khứu giác thực khách sẽ thấy ở đây có hương thơm nồng nàn của nhiều loại hoa quả nhiệt đới như mâm xôi, mận, anh đào,… kết hợp cùng chút hương vani, hương cỏ khô và chút trầm của gỗ sồi, chút cay nồng của tiêu. Tất cả được kết hợp cân đối, hài hòa, tạo nên bản giao thoa tự nhiên tuyệt vời chinh phục cả những thực khách có tiếng là khó tính.
Khởi đầu của vang có độ đậm mạnh, tươi mới nhưng điểm kết thúc lại sâu lắng và dai dẳng, gây ấn tượng mạnh bởi sự sắc nét của tannin và một độ chua thấp. Ngoài ra, vang còn bổ sung lượng khoáng chất mới lạ và chút hương của bánh mì nướng nên trở thành một thức uống rất lý tưởng cho các bữa tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Les Hauts De Lynch Moussas
Vang được làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot tốt nhất, có tuổi thọ lâu đời nên đạt độ ngọt rất sâu. Khi nho đã chín đến độ cân thiết nó sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay rồi đưa về nhà máy phân loại, chỉ chọn những trái nho tốt nhất để sơ chế lấy dịch.
Dịch thu được sẽ cho vào các thùng gỗ sồi để ủ và lên men trong một khoảng thời gian mà nhà sản xuất mong muốn. Công đoạn này sẽ được các chuyên gia sản xuất rượu vang kiểm tra cẩn thận, thường xuyên để có sự ổn định về nhiệt độ. Khi thành phẩm đã đạt được độ ngon về hương vị nó sẽ được đóng chai, để cho ổn định thêm một thời gian rồi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Les Hauts De Lynch Moussas
Về cơ bản thì đây là một chai vang có độ thân thiện cao với các món ẩm thực. Tuy nhiên, vị ngon của vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi nó được ăn kèm cùng các món thịt đỏ được chế biến kiểu hầm hoặc nướng, phô mai, cá hồi, nho có độ mát nhẹ,…
Để vang có được hương vị tròn đầy nhất, thực khách cũng hãy nhớ để cho vang thở 1 giờ trước khi uống và nên duy trì nhiệt độ thưởng thức trong khoảng 16 – 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.