Ngày nay, rượu vang đã trở thành một thức uống phổ biến tại hầu hết các quốc gia. Đi cùng với sự đại chúng đó, các thương hiệu rượu ngày càng mọc lên nhiều như nấm. Chính vì sự đa dạng, khách hàng đôi lúc sẽ cảm thấy hoang mang. Những chai vang đỏ tới từ nước Pháp xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Điển hình có dòng rượu vang đỏ Le Haut Medoc De Dauzac. Mang hương vị đậm đà, sắc màu tinh tế cùng phong cách riêng khiến người dùng si mê.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Le Haut Medoc De Dauzac
Vang đem tới hương vị hoàn mỹ được kế thừa tuyệt đối từ những trái nho tươi ngon. Nho sinh trưởng tại Bordeaux có điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng quy trình canh tác cũng đặc biệt khắt khe. Khi uống, chai rượu mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Khoảnh khắc rượu chạm tới vị giác, bạn sẽ lập tức cảm nhận được hương vị ngọt ngào đang nở bung.
Để rồi trong làn hương ấy, người dùng thấy rõ mùi hương của quả lý chua đen, mận xanh, tuyết tùng. Hoà lẫn với chocolate, vani xen lẫn hương gỗ sồi mượt mà. Cấu trúc rượu mềm, mịn, sóng sánh tựa như một chất kem lỏng. Nhâm nhi kĩ, ta sẽ càng cảm nhận rõ tannin mềm mại, độ chua êm ái. Chúng kếp với nhau tạo nên điểm nhấn khó quên trong lòng khách hàng. Tạo nên dư vị dài lâu, dẻo dai khiến thực khách nhớ nhung về rượu mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Le Haut Medoc De Dauzac
Hai dòng nho được lựa chọn để làm nên dòng vang này là Cabernet Sauvignon và Merlot. Nho được thu hoạch vào các buổi sáng sớm giữa thu. Khi đó, trời còn mát mẻ, nhiều sương nên nho sẽ không bị mất nước. Sau khi hái xuống, chúng lập tức được chuyển về công xưởng. Tại đây, người ta sàng lọc chọn những trái chất lượng nhất,
Khi đã xong xuôi, nho được cho vào nghiền ép và tiến hành lên men. Kết thúc lên men, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Vang lão hoá hoàn toàn đã đạt được yêu cầu của nhà sản xuất. Vì vậy chúng được tinh khiết rồi xuất ra thị trường. Rượu ra đời đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cũng như tuân thủ mọi luật lệ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Le Haut Medoc De Dauzac
Vang có nồng độ cồn không cao 14% nhưng chất rượu mịn màng nên khá dễ uống. Nó phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Khi bạn thưởng thức vang, đừng quên chú tâm tới hai yếu tố là nhiệt độ và đồ ăn kèm. Dòng vang này ngon nhất khi được ướp lạnh tại nhiệt độ 16 – 18 độ C. Sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn dùng vang cùng với các món chế biến từ thịt đỏ. Hãy khéo léo chế biến thực phẩm này thành các món nướng giàu gia vị. Khi đó, hai hương vị hòa quện vào nhau mang đến những cung bậc cảm xúc hoàn hảo nhất.
Chưa có đánh giá nào.