Những chai vang đỏ cao cấp luôn toát ra một sức hút khó có thể chối từ. Đặc biệt là những dòng vang trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Rượu vang đỏ Larry Cherubino Margaret River Cabernet Sauvignon là một trong số đó. Chai vang là niềm tự hào của ngành công nghiệp rượu vang nước Úc. Bởi chúng vừa thơm ngon lại vừa đẹp mắt và lựa chọn thông minh cho khách hàng. Đây chính là thức uống hoàn hảo cho mọi bữa tiệc hay làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Larry Cherubino Margaret River Cabernet Sauvignon
Rượu trưởng thành từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Nhờ vậy nên nó có hương vị toát lên sự thuần khiết, sang trọng. Khoác lên mình màu đỏ ruby sang trọng, vang khiến ai nhìn vào phải xao xuyến. Khi xuất hiện trong không gian lãng mạn sắc màu ấy càng lộng lẫy, kiêu xa. Chính điều này, giúp vang dễ dàng chinh phục người dùng ngay lần đầu tiếp xúc.
Bên cạnh màu sắc đẹp mắt, rượu cũng có hương thơm phong phú. Cảm nhận đàu tiên là hương vị trái cây mọng xen lẫn thảo mộc, hương hoa, bánh mì nướng, da thuộc. Đặc biệt, trong cuống họng đọng lại dài lâu của hương gỗ sồi mượt mà cùng độ chát dịu êm. Tất cả hòa quện vào nhau bền vững tạo nên cấu trúc dẻo dai. Nồng độ cồn của nó là 14,5% nên khá an toàn tạo nên một kết thúc cân bằng nhưng tràn ngập lưu luyến.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Larry Cherubino Margaret River Cabernet Sauvignon
Trái nho chín đã phải trải qua nhiều công đoạn trước khi biến thành rượu vang. Hành trình dài bắt đầu khi nho vào vụ thu hoạch. Lúc đó người nông dân sẽ dùng tay để hái nho đảm bảo từng trái nho đều tươi mọng và không bị dập nát. Khi về tới nhà máy, chúng được sơ chế kĩ càng cho vào ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Kết thúc quá trình, rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 24 đến 36 tháng. Khi đạt chuẩn, rượu sẽ được đem lọc bỏ sạch mọi tạp chất đóng chai để nghỉ trong hầm vài tháng. Quy trình sản xuất chai vang này được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Nên chai vang ra đời mang hương vị mới lạ, sắc màu quyến rũ cùng những sắc thái rất riêng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Larry Cherubino Margaret River Cabernet Sauvignon
Để rượu bung toả được hương thơm cũng như mùi vị tốt nhất, đừng quên ướp lạnh trước khi sử dụng. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức dòng vang này là 16 đến 18 độ C. Hãy thử kết hợp rượu với những món thịt đỏ, hoặc thịt nguội, thịt xông khói, salat, các món nướng….. Bạn sẽ lập tức cảm nhận được một bữa tiệc bùng nổ tới từng giác quan.
Bảo quản rượu đúng cách giúp lưu kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng. Rượu bảo quản tốt nhất trong hầm rượu, tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.