Bên cạnh những loại rượu truyền thống, các nhà vang Pháp rất chú trọng phát triển những dòng vang hiện đại. Điều đó giúp đa dạng hoá hương vị rượu để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một trong những loại vang trẻ tới từ nước Pháp xinh đẹp. Đó là chai rượu vang đỏ Joseph Drouhin Chorey les Beaune. Chai rượu này sẽ là một sự lựa chọn tốt có thể làm hài lòng nhiều khách hàng. Dù là với những khách hàng mang khẩu vị nhạy cảm và trái tim khó tính nhất.
Giới thiệu về Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Chorey Les Beaune
Chai rượu với mức giá rất phù hợp với đại đa số khách hàng với mức thu nhập như hiện nay. Đó là một trong những lý do khiến nó được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường. Bên cạnh đó, ngoại hình và chất lượng là những yếu tố để khách hàng lựa chọn chai rượu này. Và với hai tiêu chí này, chai vang đỏ Joseph Drouhin Chorey les Beaune đáp ứng một cách hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Chorey Les Beaune
Chai rượu mang nhiều tính cách khác nhau mà ta phải lột tả dần dần trong quá trình thưởng thức. Khi mới đánh giá, ta sẽ thấy nó có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp. Càng về sau dòng vang này lại giống như một nàng công chúa kiêu hãnh, có chút đỏng đảnh nhưng vẫn rất dịu dàng. Rượu có cấu trúc tròn trịa với các tầng hương chồng lớp lên nhau. Nhưng sự chuyển đổi giữa các tầng hương vị khi lan toả trong khoang miệng rất mượt mà. Mới nhấp môi, ta sẽ cảm nhận được vị nho chín phối hợp cùng nhiều loại trái cây đen chín mọng. Nhưng về cuối, vị hoa quả sẽ nhạt dần, thay vào đó chất tannin mịn màng cùng acid chua nhẹ sẽ trở nên rõ nét. Cuối cùng, rượu lưu lại dư vị rất lâu trong khoang miệng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Chorey Les Beaune
Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir trồng tại vùng làm vang nổi tiếng Bourgogne. Nho chín được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để tránh chúng bị dập nát. Sau khi vận chuyển nho về các công xưởng, công nhân sẽ tiến hành sàng lọc kỹ càng. Việc này nhằm loại đi những trái nho không đạt chuẩn giúp cho đầu vào hoàn hảo nhất. Sau đó nho được làm sạch, sơ chế, ép thành nước rồi được lên men cùng với vỏ nho đã lột trong các thùng gỗ sồi. Rượu trưởng thành mất đến nhiều tháng hay thậm chí là vài năm. Nhưng kết quả của quá trình này sẽ cho ra những chai rượu với chất lượng tuyệt vời.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Chorey Les Beaune
Đối với dòng vang này, nhiệt độ lý tưởng để bạn nhâm nhi một ly rượu sẽ rơi vào khoảng từ 14 đến 16 độ C. Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức kèm các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ. Đặc biệt là thịt cừu hầm, bít tết, thịt nai xông khói hoặc các món phô mai mềm.
Chưa có đánh giá nào.