Những chai rượu vang với ngoại hình thu hút chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú từ cái nhìn đầu tiên mong muốn được thưởng thức Nếu là một người yêu bằng mắt, bạn chắc chắn không thể bỏ qua chai vang cao cấp. Mang tên rượu vang đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Merlot tới từ nước Pháp xinh đẹp. Và khi đã có cơ hội thưởng thức rồi, chắc chắn bạn sẽ nhận ra một điều, rằng chất lượng của nó cũng tuyệt hảo hệt y vẻ bề ngoài vậy.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Merlot
Nằm trong phân khúc tầm trung với giá thành có thể đắt gấp ba nhiều chai vang bình dân khác. Nhưng chai rượu là một sự đầu tư thông minh và đáng giá. Như đã nói chai vang này sở hữu cả ngoại hình bắt mắt và chất lượng hảo hạng nên sẽ phù hợp với mọi mục đích. Từ sử dụng hằng ngày, làm quà tặng hay dùng làm thức uống chính cho những bữa tiệc xa hoa, những ngày kỉ niệm trọng đại.
Rượu có nồng độ cồn mức trung bình 13% thích hợp với mọi thực khách. Đây là lý do vang được nhiều thực khách lựa chọn cho bữa tiệc của mình. Sự xuất hiện của vang mang đến bầu không khí vui tươi, tràn ngập năng lượng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Merlot
Rượu được lên men hoàn toàn từ giống nho nổi tiếng bậc nhất giới vang đỏ là Merlot. Bản thân có màu đỏ ruby đẹp mắt, sóng sánh thu hút mọi ánh mắt. Rượu có cấu trúc mượt mà hoàn hảo, khi nếm thử, thực khách dễ dàng cảm nhận được vị nho chín. Cùng với điểm xuyết thêm một vài điểm nhấn từ quả mận, anh đào đen cùng việt quất. Nhâm nhi kĩ một chút, ta có thể thấy hương vị lan toả tràn lan trong khoang miệng.Thực khách cảm nhận rõ sự tươi mát của trái cây hoà lẫn với vị tannin chát nhẹ. Đặc trưng đã tạo nên một tổng thể quyến rũ, hướng tới kết thúc êm ái, đậm đà.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Merlot
Nho được thu hoạch vào đầu tháng 10 tại các vườn nho vùng Bordeaux, cả quá trình này diễn ra hoàn toàn thủ công. Sau đó, chúng sẽ được vận chuyển về nhà máy sơ chế. Tại đây sẽ diễn ra quá trình chọn lọc để chọn ra những trái nho hoàn hảo nhất đem đi lên men. Khi hoàn tất quá trình lên men, rượu được lão hoá trong các thùng gỗ sồi. Quá trình diễn ra sẽ có 30% thùng mới và 70% còn lại là thùng gỗ từ các mùa vụ trước. Còn lưu lại hương vị đậm đà của rượu nho trưởng thành. Sau khi kết thúc quá trình ngâm ủ riêng, rượu sẽ được phối trộn, làm tinh khiết rồi đóng chai và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Merlot
Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C. Lựa chọn các món ăn tinh tế như thịt đỏ qua chế biến bao gồm bít tết bò dùng kèm sốt vang đỏ, thịt bò phi lê, sốt vang đỏ, cừu nướng nguyên tảng, hươu nai rừng hun khói kèm một chút phô mai.
Chưa có đánh giá nào.