Rượu Vang Đỏ Gaja Barbaresco

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Piedmont

Giống nho

Nebbiolo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gaja

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_DO8267 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Ý là đất nước có rất nhiều khu vực và phong cách rượu vang nên để tìm hiểu và khám phá rượu vang ở đây thực sự là điều khó khăn, choáng ngợp với nhiều người. Vang Tuscan rất phổ biến ở đất nước này và được xếp vào hàng vang tốt nhất. Chai rượu vang đỏ Gaja Barbaresco là một trong những chai vang thuộc hàng ấy. Sở hữu phong cách mạnh mẽ, mang lại chất lượng ổn định và giá trị lớn cho nhà sản xuất. Làm được điều này là bởi nó được phát triển từ nhiều loại nho. Để cho ra một loại hương vị rượu đỏ đậm đặc và tiềm năng. Lượng gia vị thơm góp phần bổ sung cho vang cảm giác tinh tế về phong cách.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gaja Barbaresco

 

Rượu có màu đỏ đậm lung linh khiến cho vang có sức quyến rũ khó rời. Thêm vào đó, sự tinh tế về kiểu dáng thiết kế mang lại tiềm lực phát triển mạnh mẽ cho chai vang này. Rượu chứa sức mạnh của hương hoa thơm và nhiều loại trái cây. Cảm giác tập trung của vang hướng tới vị mận đen, anh đào, nho, sim, mâm xôi…

Ngoài ra, rượu còn gây ấn tượng với hương thảo mộc, quế, hồi, gia vị cùng chút hương gỗ sồi. Tất cả mang đến nét đẹp thanh lịch và phong cách nhẹ nhàng cho chai vang. Đặc biệt, độ axit dễ chịu của vang mang lại tính cách hài hòa khi hòa tan. Phong cách rượu mạnh mẽ phát triển tốt ở nồng độ cồn 12.5%. Nồng độ này kết hợp cùng với sự cân bằng về hương vị giúp cung cấp sức sống hài hòa và một độ chua hoàn hảo.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gaja Barbaresco

 

Đây là chai vang đỏ phát triển từ loại nho Nebbiolo. Những quả nho đỏ chín mọng, đỏ thơm này góp phần làm nên tính cách phát triển cho chai vang. Đặc biệt, tất cả 3 giống nho ấy đều trưởng thành trên vùng phía nam của Piedmont nên tạo cho rượu một cấu trúc vô cùng tốt.

Rượu được phát triển tốt nhất khi ở trong đất đá vôi. Những trái nho khi đã đến mùa thu hoạch sẽ được người làm vườn thu hái một cách nhẹ nhàng rồi đem về tuyển chọn và sơ chế kỹ lưỡng sau đó được cho lên men maceration trong thời gian khoảng 7 ngày. Quá trình lên men này giúp cho chai rượu vang về sau sẽ có được hương vị vô cùng chuẩn xác. Tiếp sau đó, sự lên hương trong một quá trình ủ tốt trong thùng gỗ sồi Pháp sẽ đem lại cho hương vị chai vang một vẻ đẹp thanh lịch đặc biệt. Vang được lão hóa tốt nên cũng cung cấp sức mạnh vừa phải của trái cây chín mọng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gaja Barbaresco

 

Bản thân chai vang này đã hội tụ rất nhiều hương vị tự nhiên nổi bật rồi cộng thêm xuất phát điểm là đất nước Ý. Nên vang rất phù hợp với các món ăn mang phong cách Ý. Ngoài ra, để làm cho khẩu vị thêm phần tươi mới, bạn có thể kết hợp nhiều món ăn khác. Như các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng, các món nướng…. Hai hương vị đồng điệu với nhau mang đến sự phức hợp, thơm ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Gaja Barbaresco”