Một trong những chai vang đỏ của Pháp sở hữu chất rượu nồng đượm cùng hương vị cao cấp không thể không nhắc đến là rượu vang đỏ Domaine Faiveley Corton Clos Des Corton Faiveley Grand Cru. Với nhiều ưu điểm vượt trội, vang dễ chiều lòng thực khách và luôn khẳng định được vị trí cao trên thị trường.
Mô Tả về Rượu Vang Đỏ Domaine Faiveley Corton Clos Des Corton Faiveley Grand Cru
Vang được đánh giá là chai vang đặc biệt với độ sâu về hương và vị. Nó cũng được ví như một bản giao hương tuyệt vời đầy quyền lực và ấn tượng với các lớp hương vị độc đáo.
Rượu được đánh giá là vừa ngon vừa dễ uống nhờ có hương vị hài hòa cùng cấu trúc rõ ràng và lượng tannin rắn chắc. Không chỉ vậy, rượu còn có vẻ ngoài vừa nhã nhặn vừa thanh lịch, không quá nổi bật nhưng vẫn đầy sức hút. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người thưởng thức cảm giác mới mẻ như đang được phiêu trong cuộc chinh phục vang với các lớp hương vị vừa quen vừa lạ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Faiveley Corton Clos Des Corton Faiveley Grand Cru
Đây là chai vang tiếp theo nằm trong bộ sưu tập những chai vang làm từ nho Pinot Noir của nhà sản xuất Domaine Faiveley. Rượu sở hữu màu đỏ tối trầm lắng được điểm xuyết để tạo sức hút với những tia ánh tím huyền ảo.
Khi rót rượu ra ly, trong không gian lung linh của những bữa tiệc lãng mạn, màu rượu càng trở nên quyến rũ và có sức hút hơn. Thực khách trong những bữa tiệc ấy khi bắt gặp màu rượu này có cảm giác như đang ở trong thế giới đầy mơ mộng của những sự tuyệt vời. Hương thơm phong phú của rượu với mùi trái cây, hoa và gỗ sồi càng tạo nên sức hút lớn. Cùng với đó, hương vị vang truyền thống, độc đáo và đầy mới lạ khiến thực khách đã uống là mê, đã uống là say.
Vang thích hợp khi uống kèm cùng các loại thịt đỏ, gà hấp nước sốt kem, tôm hùm nướng, gan ngỗng xào, cá hồi sốt sorrel, thịt bê ngọt với nấm morel… Bên cạnh đó, nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang dao động từ 18 đến 20 độ C.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Faiveley Corton Clos Des Corton Faiveley Grand Cru
Rượu được tạo nên từ nho Pinot Noir cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Khi đến thời điểm thích hợp (có sự cân bằng giữa độ tươi và độ chín), nho được thu hoạch bằng tay một cách tỉ mỉ, khéo léo.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy và cũng được phân loại cẩn thận bằng tay để chọn ra những trái tốt nhất, chất lượng nhất. Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem sơ chế, ép lấy nước và lên men khoảng 3 đến 4 tuần. Tiếp theo rượu được chuyển sang những thùng gỗ sồi (cả mới và cũ) để ngâm ủ trong vòng 18 tháng nhằm tạo nên chai vang mịn màng, tinh tế và có hương thơm lý tưởng.
Chưa có đánh giá nào.