Hoàn hảo trong từng giọt rượu, thấm đẫm từ hương thơm cho đến độ ngọt, vị đậm đà của trái cây lên men. Rượu vang đỏ Domaine Du Vieux Telegraphe Les Pallieres đã mang đến một cảm hứng lãng mạn và không kém phần sống động trong khẩu vị của thực khách. Rượu vang mang thương hiệu danh giá Domaine Du Vieux Telegraphe nước Pháp. Một thương hiệu đến từ vùng Rhône Valley.
Giới Thiệu Về Rượu Vang Đỏ Domaine Du Vieux Telegraphe Les Pallieres
Có thể nói đây là một chai vang cao cấp của Pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, chai vang đã lan tỏa mạnh mẽ và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhờ vậy mà lượng tiêu thụ của Les Pallieres đạt được con số khá đáng kể mỗi năm.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Du Vieux Telegraphe Les Pallieres
Rượu được làm nên từ nhiều giống nho đỏ đặc biệt ở vùng Rhone Valley nước Pháp. Nhờ công thức sản xuất độc quyền, rượu vang sở hữu được những đặc tính riêng và độc đáo. Với điểm đặc biệt này chai vang khiến ai nấy đều mê mẩn. Sự phối trộn tuyệt vời từ các giống nho Grenache, Mourvedre, Clairette đã làm nên một phức hợp hương vị vô cùng phong phú. Cân đối và dày dặn với tầng lớp hương thơm trọn vẹn trong từng giọt rượu. Đầu tiên, phảng phất ở mũi và tác động tinh tế ở đầu môi là vị ngọt thơm của mâm xôi, cam thảo và một ít tannin chát ngọt. Sau đó, lan tỏa mãnh liệt là sự biểu diễn của hỗn hợp nho chín sống động được trưởng thành qua thùng gỗ Sồi già thơm mát. Hương vị của rượu rất cân bằng và tràn đầy, khiến ai nấy cũng không kém phần thích thú.
Les Pallieres thể hiện phong cách rất tuyệt vời, sống động. Nhưng vẫn không quên thể hiện được những nốt trầm đầy cảm xúc. Nhờ có sự kết hợp tinh tế của các loại thảo mộc, hạnh nhân nướng, hạt tiêu, da thuộc. Cùng một chút vị chua của đất ướt và lớp khoáng chất tự nhiên mà rượu đã thể hiện được những phẩm chất trên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Du Vieux Telegraphe Les Pallieres
Những gốc nho trên 70 năm tuổi, thuộc 3 giống Grenache – Mourvedre – Clairette chín ở những khu vườn Vùng Rhone. Nho được thu hoạch vào khoảng giữa mùa Thu. Cả quá trình này được người nông dân thực hiện hoàn toàn thủ công. Chúng sẽ được công nhân thực hiện các bước chọn lọc với mục đích bỏ đi những quả không đạt chuẩn.
Nho đạt tiêu chuẩn được đem đi rửa sạch, sơ chế rồi ép thành nước. Nước nho ép được lên men trong các thùng gỗ sồi. Suốt quá trình này rượu nho luôn được kiểm tra định kì và giám sát chặt chẽ. Mục đích để đảm bảo không xảy ra sai sót nào, và cho chất lượng rượu tốt nhất. Khi đã đạt chuẩn, chúng sẽ được xuất thùng, đem đi làm tinh khiết và đóng chai. Kết thúc quá trình sản xuất là những chai rượu chất lượng cao được đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine Du Vieux Telegraphe Les Pallieres
Những món ăn như các món cay hay món nướng sẽ thích hợp cho bạn thưởng thức cùng với rượu vang này. Nên làm mát chai rượu của bạn trước khi uống. Rượu sẽ đạt được hương vị tốt nhất ở nhiệt độ từ 16-18 độ. Có thể ướp trong xô đá từ 10-15 phút, hay để trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút. Lắc rượu trước khi uống chắc chắn sẽ mang lại cho rượu hương vị ngọt ngào và tươi mới. Ngoài ra, bạn nên cho rượu ra decanter để rượu thở 30 phút trước khi thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.