Vùng Bourgogne nước Pháp nổi tiếng khắp thế giới với nhiều loại vang đỏ thơm ngon đặc sắc. Phải kể đến, rượu vang đỏ Domaine De La Ferte Clos De Mortieres Givry có giá thành vừa phải, chất lượng tuyệt vời. Khiến người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cùng với đó, rượu có nồng độ cồn 13,5% dễ thưởng thức, phù hợp với mọi thực khách.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Domaine De La Ferte Clos De Mortieres Givry
Domaine De La Ferte không nổi tiếng như nhiều hãng rượu khác, sản lượng hàng năm cũng không nhiều. Những chất lượng rượu được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Rượu được làm hoàn toàn từ loại nho Pinot Noir trồng tại vùng Bourgogne. Do được chăm sóc hoàn toàn thủ công, không sử dụng bất kì loại hóa chất nào tạo nên hương vị trái nho đậm đà.
Chai vang này ai cũng thưởng thức được, dễ dàng kết hợp với các loại thực phẩm mang đến hương vị phức hợp. Sự hiện diện của rượu mang đến không gian ấm áp, sôi động. Đặc biệt, vào dịp cuối tuần gia đình sum vầy thưởng thức rượu cùng các món nướng mang đến bầu không khí vui tươi, hạnh phúc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine De La Ferte Clos De Mortieres Givry
Rượu nổi bật với màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ ôm trọn thị giác. Những sắc màu rực rỡ ấy thôi thúc người dùng phải thưởng thức ngay. Khi uống ngụm đầu tiên, trên vòm miệng lan tỏa hương thơm nồng nàn của các loại trái cây, thảo mộc, da thuộc, cà phê và chút gia vị. Ẩn sâu trong vòm họng hương gỗ sồi mềm mại cùng với lượng tannin vừa phải mang đến kết thúc tròn trịa, bền vững.
Bên cạnh đó, rượu được áp dụng phương pháp sản xuất khắt khe, hoàn toàn làm thủ công. Từ thu hái tuyển lựa kĩ càng, làm sạch cho nghiền ép và lên men. Để có màu sắc tinh tế, hương vị quyến rũ rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi của Pháp. Tiếp đến rượu được thẩm định chất lượng, đóng chai, dán nhãn để nghỉ vài tháng. Trong suốt quá trình đều có sự theo sát của đội ngũ nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine De La Ferte Clos De Mortieres Givry
Mỗi lại rượu lại có cách thưởng thức khác nhau, để mang đến hương vị tươi mới. Chai vang này, trước khi dùng được làm mát ở 18 đến 20 độ C và cho tiếp xúc với không khí ít nhất 30 phút. Ngoài ra, lựa chọn món ăn phù hợp với rượu như pho mai, xúc xích, thịt nguội, pate, pizza, các món nướng hoặc món Âu, Món Ý.
Chưa có đánh giá nào.