Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Sendero Cabernet Sauvignon là chai vang có xuất xứ từ Chile. Đây là chai rượu vang đỏ thuộc phân khúc bình dân của nhà sản xuất Concha Y Toro. Mặc dù nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng khiến người dùng ngỡ ngàng. Với thiết kế đơn giản, nhãn mác không cầu kì nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Ẩn chứa bên trong là chất rượu sánh mịn cùng sắc màu tươi sáng. Cùng với đó là hương vị thơm ngon, ngọt ngào mê hoặc mọi trái tim. Bài viết này Rượu Vang AZ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chai rượu này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Sendero Cabernet Sauvignon
Nhà sản xuất đã chọn giống nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu chính để sản xuất chai vang. Ở vùng Central Valley giống nho này được trồng làm giống nho chính. Hãng rượu đã cân nhắc rất kĩ khi chọn giống nho này. Đây cũng là loại nho làm nên tên tuổi những dòng vang đắt đỏ bậc nhất thế giới. Nhờ vậy, rượu mang sắc màu đỏ đậm hoàn mĩ cùng những ánh tím đẹp mắt. Càng ngắm, thị giác càng bị mê hoặc không thoát ra được bởi màu sắc quyến rũ này. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng làm nên thành công lớn cho vang.
Chưa dừng lại ở đó, rượu mang trong mình hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây. Tô điểm thêm hương cỏ dại, thảo mộc, ca cao, cùng chút da thuộc. Rượu còn gây điểm nhấn với tannin mượt mà, độ chua êm ái tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên hương vị tươi mới, đậm đà. Khi thưởng thức chúng lan tỏa khắp khoang miệng mang đến những cảm giác mới lạ. Ngoài ra, rượu có độ cồn 13% ở mức nhẹ rất dễ uống và phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì thế, vang trở thành lựa chọn hoạn hảo cho mọi cuộc vui.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Sendero Cabernet Sauvignon
Về cơ bản quy trình sản xuất một dòng vang đỏ đều giống nhau. Chỉ khác công thức và thời gian ngâm ủ để tạo nên điểm nhấn riêng. Từ những bước đầu tiên, khi nho sinh trưởng được chăm sóc đúng kĩ thuật để đạt chất lượng cao. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng máy công nghiệp. Nhưng vẫn đảm bảo trái nho không bị dập nát và chuyển về nhà máy sơ chế.
Khi hoàn tất sơ chế, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện tiêu chuẩn. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ vài tháng để ổn định. Cuối cùng, rượu được đóng chai đưa tới tay người tiêu dùng. Cho đến thời điểm hiện tại, vang vẫn chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Sendero Cabernet Sauvignon
Rượu vang phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị phong phú, đậm đà. Lựa chọn món ăn thích hợp như sườn nướng, salami, xúc xích, thịt nguội, các món nướng, món hầm,… Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức khoảng 17 đến 19 độ C giúp chất rượu tươi mát, dịu êm hơn.
Từng giọt vang sánh mịn, mát lạnh ngấm vào các giác quan mang đến cảm giác thăng hoa, dễ chịu. Chính vì vậy, rượu thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm sum vầy. Góp phần làm tăng bầu khi vui nhộn, ấm cúng và mọi người gần gũi nhau hơn. Chuyên gia khuyên dùng rượu vang thường xuyên ở mức độ vừa đủ sẽ rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.