Rượu vang đỏ Collezione Cinquanta San Marzano được sản xuất bởi thương hiệu San Marzano. Đây là hãng rượu lừng danh nhất vùng Puglia nước Ý. Để lại ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng với chất lượng vang hoàn hảo. Chai rượu vang này ra đời minh chứng cho những điều nói trên. Nó được người tiêu dùng khắp mọi nơi yêu thích bởi màu sắc, hương vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Collezione Cinquanta San Marzano
San Mazano tạo ra dòng rượu vang này với tiêu trí chiếm lĩnh thị trường rượu vang trong và ngoài nước. Để đạt được thành tựu to lớn như ngày hôm này nhờ vào sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ. Sản phẩm của họ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người yêu vang Ý.
Rượu được kết hợp hai giống nho đỏ chính là Negroamaro, Pritimivo. Chúng được pha trộn theo tỉ riêng nên tạo nên màu sắc tinh tế, hương vị đặc sắc. Sở hữu màu đỏ sậm quyến rũ nhưng vô cùng huyền bí, gây sự tò mò cho người dùng. Đưa lên mũi ngửi hương thơm trái cây lan tỏa của mận, đào, dâu rừng và cacao, cà phê và hương hoa. Rượu tan chảy từ từ trong khoang miệng với độ tannin mượt như nhung. Cùng với cấu trúc cân bằng, một kết thúc ngon lành kéo dài.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Collezione Cinquanta San Marzano
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Nho được thu hoạch bằng tay, từ những cây nho trên 50 tuổi, vào cuối tháng 9 hàng năm. Những chùm nho căng mọng được cho vào thùng plastic cỡ trung, để tránh chùm nho ở phía dưới bị dập nát, chảy nước ra ngoài.
Mang về nhà máy loại bỏ cành, cuống lá để rượu khỏi có vị đắng , chát quá và cho vào máy nghiền ép. Quá trình lên men tự nhiên diễn ra trong các thùng thép không rỉ, dưới sự giám sát nhiệt độ. Nó có tác dụng làm dịu chất chua, có vị mát như sữa. Sau đó rượu được chuyển sang ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng. Khi đạt chất lượng, rượu được đóng chai đưa ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Collezione Cinquanta San Marzano
Rượu vang kết hợp với món ăn luôn là đề tài bàn luận của các chuyên gia. Chúng hỗ trợ nhau để mang đến hương vị thơm ngon, lưu lại dài lâu. Gợi ý những món ăn dùng kèm như salami, xúc xích, sườn xào chua ngọt, vịt nướng, salat, pho mai, các món nướng.
Ở nước khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, việc làm lạnh rượu rất quan trọng. Nếu không, rượu sẽ không bộc lộ hết được đặc tính vốn có của nó. Nhiệt độ phục vụ của chai rượu vang đỏ này ở 15 đến 17 độ C. Cho rượu thở, bằng cách rót rượu vào decater để khoảng 30 phút rồi dùng.
Giải Thưởng Của Rượu Vang Đỏ Collezione Cinquanta San Marzano
- Huy chương bạc, DWWA năm 2016
- Huy chương bạc, SWA năm 2017
- Top 100, Wine Merchant năm 2019
Chưa có đánh giá nào.