Những chai rượu vang cao cấp dù có giá thành không hề rẻ nhưng vẫn có một sức hút cực lớn trên thị trường. Bởi những giá trị mà nó có thể mang lại cho người sử dụng, đặc biệt là rượu vang Pháp. Những chai vang Pháp thơm ngon quyến rũ được sử dụng linh hoạt trong nhiều dịp trọng đại, nhiều mục đích khác nhau. Một trong số những ứng cử viên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua là rượu vang đỏ Chateau Nenin Pomerol.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Nenin Pomerol
Chai vang có xuất thân từ vùng Bordeaux, dù giá thành đắt gấp 4, 5 lần những chai vang thuộc phân khúc bình dân. Nhưng vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi chất lượng xuất chúng. Chai vang là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị cổ điển truyền thống cùng những hơi thở hiện đại tươi trẻ. Tạo nên một bữa tiệc đủ sức làm thoả mãn khẩu vị của những khách hàng khó tính nhất.
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ 13,5% nên phù hợp với đại đa số đối tượng sử dụng. Ngoài ra, hương vị của rượu cũng dịu dàng hệt như vậy. Dù không có nhiều tầng hương đan xen phức tạp, rượu vẫn dư sức làm siêu lòng thực khách. Nhờ vào hương vị đậm đà từ trái nho chín làm chủ đạo. Phối hợp nhuần nhuyễn hài hoà với các loại trái cây chín mọng như mâm xôi, việt quất, mận. Bên cạnh đó, hỗ trợ thêm còn có mùi thảo mộc nướng, hương gỗ sồi quyện cùng chất tannin mềm mịn. Mang đến cấu trúc của rượu, vừa nồng nàn thu hút, vừa lãng mạn khiến ai đã thử rồi sẽ khó mà quên được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Nenin Pomerol
Ai tìm hiểu về vang chắc chắn sẽ biết tới ba giống nho ủ lên chai rượu này, đó là Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Chất lượng hảo hạng của từng trái nho đã làm cùng phương pháp ngâm ủ nhiều công đoạn khắt khe. Nho chín khi hái về sẽ được sàng lọc để loại bỏ những quả xấu, sơ chế rồi ép cho lên men. Quá trình lên men này có thể diễn ra trong khoảng 7 đến 10 ngày. Rượu được chuyển ngâm ủ 2 đến 3 năm trong thùng gỗ sồi. Khi hoàn tất, rượu được đóng chai để nghỉ trong hầm rượu một thời gian trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Nenin Pomerol
Vang hoàn hảo nhất là khi thưởng thức ở nhiệt độ trong khoảng 16 đến 18 độ C. Lựa chọn món ăn kèm như các món chế biến từ thịt bò hoặc thịt nai, ví dụ như bít tết, sốt vang đỏ, bò phi lê hay thịt nai nướng, thịt nai hun khói,…
Nhiệt độ Việt Nam thất thường nên cần bảo quản vang đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ và giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu.
Chưa có đánh giá nào.