Rượu vang đỏ Chateau Leoville Barton Saint Julien là dòng vang cao cấp của Pháp. Rượu chứa đựng hương vị độc đáo cùng những điểm nhấn riêng. Chai vang này còn tạo dấu ấn với ngoại hình bắt mắt , khiến ai nhìn cũng mê. Với những điểm nổi trội vậy, rượu nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng. Hiện nay, rượu được dùng nhiều trong các bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu tặng dịp đặc biệt. Ở Việt Nam, rượu được nhiều tín đồ lựa chọn cho bộ sưu tập của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Leoville Barton Saint Julien
Rượu mang đến cho người dùng những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Ngay ở màu đỏ đậm phảng phất ánh tím vô cùng sang trọng. Những sắc màu ấy len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn kích thích mọi giác quan. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương thơm trái cây phức hợp như mận, sim, dâu rừng, phức bồn tử. Xen lẫn hương thảo mộc, gia vị, cà phê, bánh mì nướng, tiêu đen. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà quyến luyến mãi trong cuống họng.
Từng tầng hương đua nhau lan tỏa khắp khoang miệng đi vào các tế bào. Mang đến sự đậm đà, thơm ngon khiến người dùng vô cùng thích thú. Với lượng tannin mượt mà, độ chua vừa phải kết hợp với nhau hài hòa. Ngoài ra, rượu có độ cồn 13,5% nhẹ phù hợp với mọi thực khách. Rượu phù hợp với mọi cuộc vui, dù ở hoàn cảnh nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Leoville Barton Saint Julien
Rượu được trưởng thành từ những loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng của nhà làm rượu. Trong các bước sản xuất đều thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận tạo nên dòng vang hảo hạng. Nho được canh tác đúng thời kì phat triển cho hương vị xuất sắc. Đến mùa thu hoạch, nho được thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy sớm nhất.
Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 24 đến 36 tháng để chín muồi. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn rồi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Leoville Barton Saint Julien
Chai vang này có được ngâm ủ kĩ nên các bước thức hơi cầu kì một chút. Đầu tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Đặc biệt, rượu cần thở decanter khoảng 30 phút để chất rượu mềm mại, dịu êm và bớt nồng gắt. Món ăn phục vụ cùng vang như các món nướng, salat, thịt nguội, pate, pho mai… Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon cùng dư vị sâu lắng. Khiến người dùng thưởng thức một lần là nhớ mãi luôn.
Bảo quản vang tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt. Đảm bảo chất lượng rượu và kéo dài tuổi thọ của vang. Nhất khi ở Việt Nam thời tiết nóng nắng, thay đổi thất thường rất dễ ảnh hưởng đến rượu.
Chưa có đánh giá nào.