Chai rượu vang đỏ Chateau Lafon Rochet Saint Estephe là một trong những chai vang đỏ thơm ngon của Pháp. Rượu cùng nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Với hương vị đặc biệt cùng cấu trúc hoàn hảo vang dễ dàng chinh phục được khẩu vị người dùng. Cùng với nhãn mác tươi sáng, rõ ràng toát lên sự sang trọng. Nó trở thành tâm điểm ở nơi xuất hiện khiến bao người đắm đuối. Không có lý do gì bạn bỏ qua chai vang hảo hạng này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Lafon Rochet Saint Estephe
Rượu được sản xuất từ bốn loại nho chính là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Chúng tạo nên sắc màu đỏ rực rỡ, cháy bỏng vô cùng quyến rũ. Ngay khi rót ra lý, những sắc màu ấy càng bung tỏa mạnh mẽ khiến người dùng ngất ngây. Cùng với hương thơm trái cây ngọt ngào đan xen vào nhau kích thích khứu giác.
Gợi đến mùi của mận chín, dâu tây, anh đào đỏ. sim…. Ngoài ra, rượu còn có hương vị của thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, gia vị. Thi thoảng bạn còn thấy chút cay nhẹ từ hạt tiêu xen lẫn hương gỗ sồi lâu năm. Hương thơm đó khiến người dùng như lạc vào một thế giới với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Khép lại bằng sự dịu nhẹ, mềm mại của tannin hài hòa với độ chua dịu êm. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên cấu trúc ổn định, vững chắc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Lafon Rochet Saint Estephe
Một chai vang hoàn chỉnh về hương vị thì luôn đi cùng sự tỉ mỉ, nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Nho sau khi chín sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay và mang về nhà máy chọn lọc. Những trái nho tốt nhất sau khi chọn sẽ được đưa vào hệ thống máy nghiền. Tiến hành cho lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của chuyên gia.
Sau đó, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 18 tháng. Rượu luôn có sự kiểm tra giám sát nghiêm ngặt từ chuyên gia để tránh sai xót. Quá trình hết sức quan trọng giúp hình thành hương vị rượu nên chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm hỏng.Rượu đạt chuẩn sẽ được đưa đi đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Lafon Rochet Saint Estephe
Với nồng độ nhẹ 13% dễ uống, rượu phù hợp với hầu hết mọi người. Cũng chính là thức uống lý tưởng cho mọi cuộc vui hay làm quà biếu tặng. Dù ở hoàn cảnh nào, rượu cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu dao động từ 15 đến 17 độ C. Đặc biệt, rượu cần để tiếp xúc với không khí để mang đến hương vị trọn vẹn. Bạn cũng có thể dùng rượu cùng món chính được làm từ thịt cừu, thịt bò, thịt nai. Hay một số đơn giản như phô mai, khoai tây chiên, pate, xúc xích,….Rượu cần bảo quản đúng cách giúp giữ được vị ngon và tuổi thọ được lâu. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.