Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour De Mons Margaux

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: QW_1422 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang hiện nay được coi như thức uống tinh thần cho con người. Nó được đánh giá có lợi cho sức khỏe nếu thường xuyên sử dụng với một lượng vừa đủ. Hầu như trong những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy đều có góp mặt của vang. Vào dịp lễ tết rượu vang được dùng làm quà tặng mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Phải kể đến, chai rượu vang đỏ Chateau La Tour De Mons Margaux của Pháp. Chắc chắn rượu làm hài lòng mọi thực khách ngay lần đầu thưởng thức.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour De Mons Margaux

 

Rượu mang sắc màu đỏ tươi sáng. lộng lẫy toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Những ánh sắc như có ma lực mê hoặc mọi ánh nhìn và thôi thức thưởng thức ngay. Ngay lúc dó, rượu làn tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, sim, anh đào, nho đen. Tô điểm thêm mùi thảo mộc, quế, hồi, caramel, khói cùng hương gỗ sồi mượt mà.

Chúng hòa quện với nhau hài hòa tạo nên tổng thể phức hợp, đậm đà. Mang đến cảm giác sảng khoái, vui vẻ sau mỗi ngụm vang. Đọng lại trong vòm họng vị chát đậm nhưng mềm mại thêm chút chua nhẹ, chút ngọt. Càng thưởng thức, thực khách càng bị mê hoặc bởi mùi vị của vang. Cùng với độ cồn 13,5% để lại cấu trúc cân bằng với dư vị êm dịu, dài lâu. Sở hữu ngay chai vang này để cảm nhận sự tinh túy của đất trời nơi nó sinh ra.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour De Mons Margaux

 

Rượu được làm theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm làm vang lâu năm của nhà sản xuất. Từng công đoạn được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đạt chất lượng cao nhất. Nho được chọn làm nguyên liệu sản xuất lần lượt là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc trồng tại vùng Bordeaux. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại nho tạo nên điểm nhấn riêng của vang.

Nho được thu hái thủ công để riêng từng loại rồi vận chuyển về nhà máy. Chúng được chọn lọc lại lần nữa trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian này được kiểm soát nhiệt độ vì nhiệt độ cao quá 32 độ C sẽ giết chết con men. Lúc này quá trình lên men sẽ ngừng lại như vậy sẽ bị ảnh hưởng chất lượng. Tiếp theo, rượu được gạn lọc kĩ rồi pha chế cho vào thùng gỗ sồi ngâm ủ thời gian dài. Cuối cùng, rượu được hoàn thiện ngoại hình trước khi tung ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour De Mons Margaux

 

Rượu được khuyên dùng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng cần làm mát vang. Ngoài ra, món ăn phụ vụ cùng rất quang trong giúp hương vị đậm đà, thơm ngon hơn. Những món ăn lý tưởng như thịt nướng, thịt quay, thịt chiên, salat, bò hầm ngũ vị, cari bò, bò bittet….Thực khách bận rộn không có thời gian chế biến món ăn phức tạp có thể dùng cùng pho mai, xúc xích, thịt nguội, hay pate. Rượu đã khui rồi bảo quản trong tủ rượu và dùng trong 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour De Mons Margaux”