Một trong những chai vang đang được yêu thích và săn đón nhiều nhất hiện nay. Đó là rượu vang đỏ chai Chateau Haut Grelot đến từ thương hiệu Château Haut nổi tiếng của Pháp. Rượu thu hút được nhiều thực khách không chỉ bởi sở hữu mức giá tầm trung mà còn vì sự độc đáo trong hương vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Haut Grelot
Sở hữu màu sắc rực rỡ cùng hương vị mới lạ. Rượu thực sự thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình thức vỏ chai bên ngoài cuốn hút khiến bạn cảm giác như đang ngắm nhìn hình ảnh bông hồng đỏ nở rộ trong vườn xuân. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ tượng trưng cho sự lãng mạn, cho tình yêu cháy bỏng của đôi lứa.
Bên cạnh đó, bạn sẽ thực sự ấn tượng bởi hương vị đậm đà của rượu. Thử nhâm nhi ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa tinh tế giữa hai giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot. Cùng với đó còn là hương thơm ngọt ngào của trái cây chín mọng đan xen vào nhau như việt quất, mâm xôi, anh đào, bạch đậu khấu,… Từng giọt rượu thấm dần vào cơ thể, khiến bạn có cảm giác lâng lâng, bay bổng đến lạ thường. Với tannin mềm mại, cùng sự sánh mịn trong chất rượu. Chắc chắn đây khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn sau mỗi lần thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Haut Grelot
Để cho ra đời một chai rượu tuyệt hảo về hương vị. Chai vang này trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với nhiều công đoạn phức tạp. Cùng với sự nỗ lực, sáng tạo của nhà làm rượu tạo ra chai rượu thơm ngon dành tặng khách hàng.
Nho sau khi chín được thu hoạch thủ công bằng tay đưa về nhà máy để tuyển lựa lại. Nho được sơ chế xong tiến hành nghiền để lấy hỗn hợp cho lên men trong thùng thép không gỉ với thời gian từ 2-3 tuần. Sau khi lên men, rượu tiếp tục ủ trong vài tháng ở điều kiện tiêu chuẩn. Luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, kĩ càng từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Cuối cùng, rượu đạt chuẩn đem đi lọc cặn và tiến hành đóng chai đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Haut Grelot
Với nồng độ nhẹ 13,5%, cùng sự độc đáo trong hương vị, phong phú. Vang nhanh chóng chiếm trọn tâm hồn của người thưởng thức. Rượu thích hợp sử dụng trong buổi sum họp gia đình, người thân, tiếp bạn bè. Hay trong bữa cơm sum vầy mang đến bầu không khí vui tươi.
Thông thường nhiệt độ thưởng thức rượu tốt nhất từ 15 đến 17 độ C. Ăn kèm cùng các món được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt dê,… Hay một số món Âu khác như pizza, mỳ Ý, các loại phô mai,…Mang đến hương vị đậm đà, trọn vẹn đọng lại dài lâu trong cuống họng người dùng. Ngoài ra, vang cùng kết hợp được với món ăn chế biến theo phong cách riêng.
Chưa có đánh giá nào.