Trong số những chai rượu vang tiêu biểu xuất thân từ tiểu vùng Medoc của Pháp. Thì rượu vang đỏ Chateau de Camensac Haut Medoc là một cái tên nổi bật. Vang có hương vị êm ái, sắc màu tinh tế cùng phong cách cỏ điển. Vì thế, rượu dễ dàng chinh phục được rất nhiều đối tượng khách hàng. Với một mức giá không rẻ cũng không quá đắt, rượu mang đến những giá trị vô cùng to lớn. Rượu được sử dụng trong nhiều bữa tiệc hay làm quà biếu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Camensac Haut Medoc
Mang trong mình sắc màu đậm cùng những ánh sắc tươi sáng. Những sắc màu ấy càng trở nên hấp dẫn khi được thưởng thức trong ly thủy tinh chuyên dụng. Bên cạnh đó, rượu có hương vị như một bản tình ca du dương có thể làm say lòng mọi trái tim. Nó đem theo sắc thái thanh lịch tự nhiên pha lẫn một chút nồng nàn quyến rũ. Các tầng hương đan xen vẻ đẹp của trái nho chín được tôn lên triệt để.
Chúng được sự hỗ trợ tới từ nhiều loại hoa thơm ngào ngạt, hương trái cây đỏ. Đặc biệt, rượu mang đến mùi thảo mộc, gia vị, cà phê kết hợp với nhau hoàn hảo. Đối lập với hương hoa dịu dàng là hương vị mạnh mẽ của gỗ sồi lâu năm tạo nên điểm nhấn của vang. Vang có cấu trúc bền bỉ, dẻo dai nhờ vào hàm lượng tannin mượt mà. Lượng acid tự nhiên này khá thấp, nhưng vẫn đủ khiến thực khách nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Camensac Haut Medoc
Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, thương hiệu đã tìm ra công thức cho dòng vang này. Cụ thể là 60% nho Cabernet Sauvignon và 40% nho Merlot. Nhưng phương pháp sản xuất đã đóng vai trò đặc biệt quan trọng để làm nên hương vị thơm ngon của rượu. Người ta thu hoạch nho chín thủ công 100% chuyển về nhà máy sớm nhất để đảm bảo độ tươi ngon.
Sau đó, công đoạn sơ chế cẩn thận trước khi biến nho thành nước ép và men tự nhiên trong các bể chứa bằng thép. Sau một thời gian, chúng được chuyển qua các thùng gỗ sồi để tiếp tục ngâm ủ khoảng 24 tháng. Rượu được kiểm định chất lượng rồi đóng chai để nghỉ vài tháng rồi được phân phối ra thị trường. Chai rượu này ra đời có chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon đặc biệt dành tặng khách hàng.
Hướng Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Camensac Haut Medoc
Chai rượu này thích hợp với nhiều loại thức phẩm chế biến theo cách khác nhau. Đặc biệt rượu thích hợp với loại thịt đỏ, thú rừng, thịt nguội, salat, oliu, pho mai….Ngoài ra, các món chế biến theo Ấn, Nhật, Hàn cũng rất phù hợp với vang mang đến hương vị tròn đầy.
Đừng quên ướp lạnh chai rượu để nó phát huy tối đa hương vị. Khoảng nhiệt thích hợp nhất để sử dụng dòng vang này rơi vào khoảng 15 – 17 độ C. Vang cần thể decanter ít nhất 30 phút làm dịu hợp chất, tăng thêm mùi vị.
Chưa có đánh giá nào.