Rượu vang đỏ Chateau Cadet Soutard Saint Emilion Grand Cru là chai vang thuộc phân khúc tầm trung có xuất xứ từ Pháp. Chai rượu này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Có được điều đó là nhờ vào chất lượng tuyệt vời cùng giá thành phải chăng. Rượu có những ưu điểm vợt trội so với những chai rượu vang đỏ khác cùng phân khúc. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc hay cũng được thưởng thức tại nhà. Vào những dịp đặc biệt hay lễ tết rượu cũng được dùng làm quà biếu tặng người thân, đối tác, bạn bè,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Cadet Soutard Saint Emilion Grand Cru
Ngoại hình không có gì nổi bật và cuốn hút người dùng. Nhưng ẩn sâu bên trong là từng giọt rượu sánh mịn với hương vị phức hợp. Rượu được rót ra ly thủy tinh có màu đỏ đậm cùng những ánh sắc huyền bí kích thích thị giác. Màu rượu được ví như màu của viên đá quý tỏa sáng lung linh. Cùng với đó, rượu gây chú ý với hương thơm nồng nàn của các loại nho và trái cây chín. Gợi đến mùi hương của mận chín, đào, sim, mâm xôi, dâu rừng xen lẫn thảo mộc và gia vị.
Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi hương chocolate, cà phê, tiêu đen cùng chút gỗ sồi đậm đà. Những tầng hương kết hợp với nhau hài hòa tạo nên sự tươi mới. Mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cùng dấu ấn khó quên trong lòng thực khách, Rượu bổ xung thêm vị chát mềm mại, vị chua dịu dàng tạo nên cấu trúc cân bằng. Sau mỗi ngụm vang sẽ để lại dư vị dài lâu, dịu êm vấn vương mãi trong vòm họng của thực khách. Với độ cồn 13% nhẹ nhàng nên rượu không kén người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Cadet Soutard Saint Emilion Grand Cru
Chai vang này áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống cùng tài năng của nhà làm rượu. Khâu chọn nguyên liệu được tính toán kĩ càng để tạo nên chai vang tuyệt hảo. Rượu được trưởng thành từ ba giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Đây là những giống nho nổi tiếng được trồng phổ biến tại vùng Bordeaux.
Nho chín được thu hoạch thủ công để riêng rồi vận chuyển về nhà máy tuyển lựa lại. Hoàn tất quá trình sơ chế, những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép thành nước. Nước nho được lên men ở nhiệt độ thấp trong những thùng thép. Quá trình lên men đòi hỏi sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng trong những thùng gỗ sồi đê đạt đỉnh cao của hương vị. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng đem đóng chai và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Cadet Soutard Saint Emilion Grand Cru
Chai rượu này có nhiệt độ phục vụ lý tưởng là từ 17 đến 19 độ C. Để thuận tiện sử dụng bạn nên bảo quản vang trong tủ rượu để lúc cần có thể lấy ra thưởng thức ngay. Hay bạn cũng có thể ướp vang trong xô đá 30 phút trước khi thưởng thức. Ngoài ra, thưởng thức vang kết hợp cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị phức hợp, đậm đà. Gợi ý những món ăn thích hợp như thịt quay, bò hầm, sườn nướng, pate, cừu nướng tảng, các món nướng,… Hay các món đơn giản như salat, salami, thịt nguội, xúc xích,… Bạn hãy thưởng thức vang cùng người thân yêu để cảm nhận hết sự tuyệt vời vang đem lại.
Chưa có đánh giá nào.