Rượu vang đỏ Chateau Branaire Ducru Saint Julien mang phong cách cổ điển, nét đẹp tự nhiên từ xa xưa. Nằm trong Top những chai vang hảo hạng bán chạy hàng năm. Tuy ngoại hình rất đơn giản, không có gì cầu kì cùng nhãn mác rõ ràng. Rượu vẫn toát lên vẻ sang trọng của những dòng rượu vang Pháp lâu đời. Rượu được chuyên gia đánh giá cao từ màu sắc cho tới hương vị. Chính vì vậy, ngay khi ra mắt rượu nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc sa hoa, đẳng cấp.
Tổng Quát Của Rượu Vang Đỏ Chateau Branaire Ducru Saint Julien
Rượu được làm nên từ những trái nho tươi ngon nhất của 4 loại nho đỏ chủ lực vùng Bordeaux. Từ những gốc nho có năm tuổi cao, thu hái thủ công tỉ mỉ. Đưa về nhà máy làm sạch và nghiền ép lấy dịch nước nho cho ngâm ủ. Thời gian trưởng thành trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng.
Nhờ vào sự pha trội hoàn hảo này, vang có màu đỏ đậm sinh động và quyến rũ. Những ánh sắc mê hoặc thị giác ngay khi chạm mắt. Hương thơm bay ra đi vào khoang mũi để lại hương vị trái cây ngọt ngào, tươi mới. Pha thêm chút thảo mộc, socola, tiêu, da thuộc cùng hương gỗ sồi. Chúng hòa quện với nhau hài hòa mang đến tổng thể phức hợp, tươi ngon. Tiếp đến tannin mềm mượt và cấu trúc cân bằng ở nồng độ cồn 13,5%. Kết thúc dài lâu của hương gỗ sồi lâu năm len lẫn chút thảo mộc mang đến cảm giác ngất ngây cho người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Branaire Ducru Saint Julien
Chai rượu vang này, làm thức uống chính cho các bữa tiệc quan trọng. Hay vào dịp cuối tuần gia đình sum vầy thưởng thức rượu thì quá tuyệt vời. Rượu thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị bộc lộ hết tiềm năng. Rượu được phục vụ ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng có thể để trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng rất đa dạng mang đến hương vị phức hợp. Gợi ý món ăn như salami, salat, các món nướng, bít tết, thịt nai, thịt cừu, pizza, ….
Chưa có đánh giá nào.