Rượu Vang Đỏ Carpineto Chianti Classico

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Carpineto

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: ĐL_Y_DO744 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Ý luôn được lòng khách hàng Việt, bởi dễ thưởng thức, độ chát vừa phải cấu trúc ổn định. Nổi bật có chai rượu vang đỏ Carpineto Chianti Classico mang phong cách mới lại cùng cấu trúc hoàn hảo. Đặc biệt, vang có nồng độ cồn 13% đủ làm tan chảy trái tim người dùng. Sở hữu điểm khác biệt, nhiều ưu điểm vượt trội khiến vang được chú ý. Nhờ vào ưu điểm của mình, rượu trở thành thức uống trong mọi cuộc vui hay làm quà tặng những dịp đặc biệt.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Carpineto Chianti Classico

 

Vang mang đến khởi đầu đầy mạnh mẽ với màu đỏ ruby quyến rũ làm rung động mọi trái tim. Cùng với đó, hương thơm phong phú của các loại trái cây chín mọng, hương thảo mộc, cà phê. Trên vòm họng đọng lại lượng tannin mượt mà, êm ái hài hòa với cấu trúc. Cuối vị đọng lại vị ngọt mịn màng, tươi mới tạo nên khối đồng nhất sâu lắng.

Chính điều này mang đến một chai vang hảo hạng được người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng. Sau mỗi lần thưởng thức vang để lại nhiều cung bậc khác nhau.Với vẻ ngoài bình dị, giản dị nhưng bên trong chất rượu sánh đậm, cấu trúc hài hoafdo được ngâm ủ kĩ. Ngoài ra vang còn có nồng độ cồn 13% ở mức trung bình phù hợp với mọi đối tượng. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Carpineto Chianti Classico

 

Chai vang đỏ này được làm nên từ loại nho Sangiovese trồng trên vùng đất Tuscany. Đây là giống nho cổ của đất nước này, chứa đựng độ thơm ngon và nhiều hợp chất nên vang cũng sở hữu hương vị tuyệt vời. Đây cũng là yếu tố quyết định phần lớn chất lượng của vang.

Những trái nho chín được thu hái cẩn thận mang về nhà máy sơ chế, làm sạch cho nghiền ép. Chuyển lên men ở nhiệt độ được kiểm soát ở 24 đến 26 độ C. Sau đó, được chuyển lão hoá trong thùng gỗ sồi vài tháng để tạo mùi vị thơm ngon. Các khâu sản xuất đều đạt yêu cầu chất lượng. Tuân thủ đúng cách trồng, chăm sóc, thu hái nho để đạt năng xuất và chất lượng cao. Vì vậy, thành phẩm đến được tay người tiêu dùng luôn có chất lượng đảm bảo.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Carpineto Chianti Classico

 

Rượu có nồng độ vừa phải nên dễ kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Những món ăn phù hợp nhất như salat, pho mai, thịt nguội, xúc xích, các món nướng, ….Nhiệt độ thưởng thức để có vị tươi mát, êm ái trong cấu trúc nhất là 18 đến 20 độ C. Trước khi uống, người dùng nên làm mát trong tủ bảo quản hoặc xô đá.

Nhiệt độ thất thường ảnh hưởng đến chất lượng rượu và mùi vị. Chính vì vậy cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc để nơi thoáng mát nhiệt độ chênh lệch không nhiều.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Carpineto Chianti Classico”