Rượu vang Ý ngày càng phát triển, sánh tầm cùng nhiều nền công nghiệp rượu vang lâu đời khác như Pháp, Mỹ, Đức. Với việc vươn lên mạnh mẽ của nhiều nhãn hàng và chiếm nhiều phần trăm trên thị trường quốc tế. Đó nhờ vào chất lượng rượu vang Ý cũng ngày càng được công nhận nhiều hơn. Bên cạnh việc nghiên cứu ra mắt thêm nhiều dòng vang mới. Các hãng rượu cũng luôn chú trọng nâng cao hương vị rượu. Một trong những chai vang với chất lượng hoàn hảo tới từ quốc gia xinh đẹp này. Mà bạn không nên bỏ qua là rượu vang đỏ bịch Ricossa Piemonte Barbera 3L.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Bịch Ricossa Piemonte Barbera 3L
Tên của chai rượu xuất phát từ khái niệm “mohair” – một loại sợi dệt tự nhiên của nước Ý. Nổi tiếng với sự đắt đỏ cùng hiệu ứng dệt sáng bóng, mềm mượt của mình. Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ khiến chúng ta hiểu được chai rượu này cũng giống hệt như cái tên của nó. Sự tinh tế, sang trọng, mượt mà và đẳng cấp. Rượu được ủ từ một giống nho duy nhất Barbera. Với tỉ lệ thuần khiết không hoà trộn, giống nho đặc trưng vùng Piemonte. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một chai vang hương vị riêng biệt nhất, mang cả linh hồn nơi nó được trưởng thành từ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Bịch Ricossa Piemonte Barbera 3L
Rượu có ngoại hình đẹp mắt với màu đỏ ruby sóng sánh mịn màng. Hương vị mang một nét đặc trưng riêng của nho Barbera với phức hợp thơm mát. Sự quện của quả mận chín, anh đào, cherry, việt quất. Cấu trúc rượu mịn màng hoàn thiện, rất tinh tế nhưng cũng đủ phóng khoáng. Mang đến sự trẻ trung lại vừa sang trọng lôi cuốn. Vị chát nhẹ của tannin dẫn lối chúng ta tới với một kết thúc dài quyến luyến lưu lại trên vòm miệng.
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, chỉ 14,5%. Nên rất phù hợp cho mục đích sử dụng hằng ngày hay tạo không khí ấm cúng vui vẻ trong các bữa tiệc. Đặc biệt, rượu không gây say sỉn hay tạo cảm giác buồn ngủ, thích hợp với cả phụ nữ và những người có tửu lượng không cao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Bịch Ricossa Piemonte Barbera 3L
Nho chín được thu hoạch vào tháng 10 khi đã chín tới độ hoàn hảo nhất. Những trái nho đạt tiêu chuẩn sẽ vượt qua vòng chọn lọc tại công xưởng để đem đi làm sạch và sơ chế. Khi được ép nguyên chùm và giầm lạnh trong một khoảng thời gian dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu trải qua hai lần lên men cùng với sự hỗ trợ của các loại nấm men chọn lọc. Tiếp đến diễn ra trong các thùng thép không gỉ và lần thứ hai là trong các thùng gỗ sồi Pháp. Khi rượu đã đạt đến tiêu chuẩn ổn định nhất sẽ được lọc bỏ tạp chất. Cuối cùng đem đóng chai và đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Bịch Ricossa Piemonte Barbera 3L
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị của mình khi phục vụ ở nhiệt độ 14 – 16 độ C. Đồng thời rượu được dùng kèm các món ăn làm từ thịt đỏ như: bò bít tết, sốt vang, thịt hươu nai, thịt cừu nướng, các món nấm, nước sốt cà chua, thịt nguội cùng phô mai.
Chưa có đánh giá nào.