Nước Ý từ lâu đã nổi danh trên thế giới qua nhiều lĩnh vực khác nhau, như văn hoá, ẩm thực, phong cảnh, âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc,… Trong đó phải kể tới một trải nghiệm đáng giá mà ai cũng nên thử khi biết tới đất nước này, đó là rượu vang Ý. Nó luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và từ những người sành rượu. Bởi ngoại hình đẹp mắt và chất lượng hảo hạng. Một trong những siêu phẩm nằm trong phân khúc rượu vang cao cấp của nước Ý. Phải kể tới chai vang bịch Codici Masserie Pritimivo Merlot 3L.
Sơ Lược Về Rượu Vang Bịch Codici Masserie Pritimivo Merlot 3L
Là đứa con cưng của nhà sản xuất Cocidi, xuất thân từ vùng làm vang truyền thống Puglia. Rượu là sự hội tụ hoàn chỉnh giữa nghệ thuật làm vang truyền thống và bắt nhịp tốt với bước chạy hiện đại của thời gian. Với hình thức đẹp mắt, màu sắc quyến rũ và hương vị tuyệt hảo. Chai vang xứng đáng là thứ bạn không nên bỏ qua khi đến với ẩm thực và văn hoá xứ sở này.
Rượu có nồng độ cồn 12,5%, với một độ cồn nhẹ nhàng vừa phải thế này. Một ly rượu sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo không khí trong một bữa tiệc ấm cúng. Giúp bạn tạo sợi dây kết nối mối quan hệ thân thiết giữa mọi người.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Codici Masserie Pritimivo Merlot 3L
Rượu thừa sức cuốn hút bạn ngay từ những cái nhìn đầu tiên nhờ màu đỏ ruby tươi tắm đẹp mắt mà nó sở hữu. Từ những cú nhấp môi đầu tiên, rượu đã gây ấn tượng mạnh với nhiều trải nghiệm thoả mãn các giác quan từ xúc giác, vị giác, khứu giác và cả thị giác. Hương vị phong phú với cấu trúc hoàn hảo là phức hợp hoàn mỹ. Giữa 2 loại nho Primitivo và Merlot đỏ mọng, điểm xuyết thêm thêm bằng việt quất, mâm xôi, anh đào, mận chín. Cùng một chút hương vị gỗ sồi trưởng thành, tannin chua nhẹ mịn màng tròn trịa hướng tới một kết thúc lâu dài bền bỉ.
Rượu vang luôn ngon hơn khi uống lạnh, vì thế đừng quên thao tác ướp lạnh chai vang của bạn trong tủ lạnh. Vang sẽ phát huy hương vị hoàn hảo nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ dao động trong khoảng 14 – 18 độ C. Kết hợp cùng những loại thịt đỏ đã chế biến như bít tết hay thịt cừu nướng nguyên tảng. Bên cạnh đó, các món ăn như phô mai, xúc xích, thịt nguội cũng sẽ được nâng tầm mùi vị lên nhiều lần khi bạn nhâm nhi cùng một ly vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Codici Masserie Pritimivo Merlot 3L
Rượu được ủ từ những trái nho chín đỏ mọng nước. Nho được trồng tại các vườn nho nhỏ và được chăm sóc cẩn thận. Khi đến vụ thu hoạch, nho sẽ được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về các công xưởng. Tại đây, sau khi thêm một công đoạn phân loại để chọn ra những trái tốt nhất,. Tiếp theo nho sẽ được rửa sạch, sơ chế và nghiền lấy dịch đem đi lên men. Sau quãng thời gian trưởng thành dài ít nhất một năm trong các thùng gỗ sồi. Rượu sẽ được đem lọc bỏ tạp chất, đóng chai dán nhãn và đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Chưa có đánh giá nào.