Rượu vang Ý không thua kém bất kì nước nào về sản lượng cũng như chất lượng rượu. Sản phẩm rượu vang của nước này rất đa dạng, phù hợp với như cầu sử dụng của mọi thực khách. Những bữa tiệc đông người dùng vang bịch giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Hiện nay, chất lượng của rượu vang bịch không khác gì các dòng vang đóng chai. Rượu vang bịch Bio Farfalla Antiche Terre Venete là bịch rượu vang đỏ tuyệt vời đến từ nhà sản xuất Antiche Terre Venete. Rượu thường sử dụng trong những bữa tiệc như khai trương, sinh nhật, liên hoan cuối năm,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Bio Farfalla Antiche Terre Venete
Ngoại hình sặc sỡ, cùng nhãn mác sắc nét lôi cuốn ánh nhìn của khách hàng. Đi vào thưởng thức, người dùng ngỡ ngàng trước màu sắc cũng như hương vị rượu. Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ khiến ai nhìn cũng si mê. Những ánh sắc tươi sáng, lung linh hơn bao giờ hết khi thưởng thức trong không gian lãng mạn. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa mùi hương trái cây chín như mận, sim, đào, cherry,…
Rượu còn bổ xung thêm mùi hương của thảo mộc, cà phê, tiêu cùng chút khoáng chất. Những làn hương hòa quện vào nhau mang đến sự tươi mới, thơm ngon. Từng giọt vang sánh mịn lan tỏa khắp khoang miệng để lại dư vị mượt mà, dài lâu cùng dấu ấn khó phai. Với độ cồn 12,5% khá nhẹ nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Sự góp mặt của vang sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Bio Farfalla Antiche Terre Venete
Là một khu vực rộng lớn ở phía Đông Bắc nước Ý, Veneto là một trong những khu vực hàng đầu của Ý về sản lượng và chất lượng nho. Các sản phẩm rượu vang sản xuất ở đây nổi tiếng khắp thế giới. Nhà sản xuất Antiche Terre Venete đã lựa chọn hai giống nho là Negroamaro và Primitivo làm nguyên liệu sản xuất dòng rượu vang bịch này. Đây là hai giống nho đỏ nổi tiếng được trồng rất nhiều ở vùng này.
Vào vụ thu hoạch, nho được thu hái thủ công riêng từng loại vào buổi sáng sớm. Nho sau khi thu hoạch được chuyển về nhà máy để sơ chế, làm sạch. Tiếp theo, nho được tách vỏ và cho vào nghiền ép thành nước. Hỗn hợp nước ép và vỏ nho được cho lên men trong những thùng thép không gỉ. Quá trình này yêu cầu nhiệt độ ổn định nên được kiểm tra thường xuyên. Hoàn thành lên men, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thừng gỗ sồi. Quá trình này giúp rượu lão hóa, hoàn thiện màu sắc và hương vị. Kết thúc ngâm ủ, rượu được thẩm định chất lượng, gạn lọc rồi đóng bịch.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bịch Bio Farfalla Antiche Terre Venete
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng rơi vào khoảng 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Lúc này chất rượu mát lạnh, mềm mại giúp uống ngon hơn nhiều. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như salat, thịt nướng, các món hầm, pizza, pate, thịt nguội,… Sự đồng điệu giữa hai hương vị mang đến sự phức hợp, tròn đầy. Hãy thưởng thức vang cùng người thân yêu để tận hưởng hết sự tuyệt vời của vang mang lại.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời rọi vào. Tốt nhất để trong hầm rượu hoặc tủ rượu giúp đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.