Vang Ý không còn xa lạ với người dùng trên toàn thế giới. Với đa dạng sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Để tìm được chai vang chất lượng hảo hạng mà giá thành vừa phải không khó. Chai rượu vang Đỏ R8 Negroamaro Limited Edition chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí ấm cúng, vui tươi cùng kí ức khó quên. Chính vì vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc như tiếp khách, bạn bè, đối tác,… Vào những dịp đặc biệt hay lễ tết chai rượu vang đỏ này cũng thường được dùng làm quà tặng rất ý nghĩa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ R8 Negroamaro Limited Edition
Với ngoại hình được thiết kế đơn giản nhưng khi đi vào thưởng thức vang khiến người dùng không khỏi ngỡ ngàng. Rượu có màu đỏ đậm kèm theo ánh tím vô cùng sang trọng. Những sắc màu tưởng chừng đơn lẻ nhưng lại có sức tấn công mạnh vào thị giác. Cùng lúc đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng. Gợi đến mùi hương của mận, đào, mâm xôi, dâu rừng xen lẫn thảo mộc và gia vị.
Rượu còn bổ xung thêm mùi hương cà phê, socola, hương gỗ sồi kết hợp với nhau hài hòa. Những hương vị ấy lan tỏa từ từ vào các giác quan khiến người dùng ngất ngây. Với độ chua dịu dàng, hài hòa cùng vị chát tạo nên tổng thể cân bằng. Đặc biệt, rượu có độ cồn 17%, khá cao nên kén người dùng. Rượu thích hợp với những thực khách ưa sự mạnh mẽ. Nhờ vậy, rượu rất được phái mạnh ưu chuộng và lựa chọn cho những bữa tiệc của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ R8 Negroamaro Limited Edition
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp với các thiết bị hiện đại. Cùng tâm huyết và tình yêu của nhà làm vang gửi gắm vào rượu. Các công đoạn được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Nhà làm vang chọn giống nho Negroamaro làm nguyên liệu chính để sản xuất chai vang này. Đây là giống nho nổi tiếng được trồng phổ biến ở vùng Puglia, nước Ý.
Nho chín được thu hái thủ công cẩn thận rồi chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng. Những trái nho tươi được làm sạch rồi cho vào nghiền ép thành nước. Nước nho được tiến hành lên men lạnh trong những thùng thép. Bước tiếp theo, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thêm thời gian để đạt chất lượng như mong muốn. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị tung ra thị trường. Rượu ra đời hội tụ những phẩm chất tốt đẹp cùng ưu điểm vượt trội của trái nho Negroamaro trồng ở vùng Puglia.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ R8 Negroamaro Limited Edition
Rượu vang thưởng thức đúng điệu giúp hương vị phát huy hết tiềm năng. Đầu tiên, rượu cần làm mát khoảng 17 đến 19 độ C. Có nhiều cách làm lạnh vang nhưng cách thuận tiện nhất bảo quản vang trong tủ rượu. Hay cũng có thể ướp trong xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng. Việc này nhằm làm chất rượu man mát, dịu êm và uống ngon hơn. Ngoài ra, các món ăn phục vụ cùng vang như salat, thịt nguội, các món nướng, món hầm, đùi lợn muối, salami,…
Nhiệt độ Việt Nam thất thường là nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng của rượu. Vì vậy, cần bảo quản rượu đúng cách để giúp hương vị luôn tươi mới và để được lâu. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.