Nếu bạn đã quá quen thuộc với các dòng rượu vang chai. Thì vang bịch Tavernello Vino Rosso đến từ Ý là một trải nghiệm mới mẻ cho bạn. Mang trong mình hương vị thơm ngon đi sâu vào lòng người, cùng dung tích lớn 3 lít. Dòng vang này sẽ rất phù hợp khi được sử dụng trong các buổi tiệc lớn. Với thiết kế dạng bịch, có vòi tiện lợi mà bạn có thể rót rượu bất cứ lúc nào bạn muốn. Đồng thời ruột vang được làm bằng Polyethilene rất an toàn cho thực phẩm. Giúp bảo vệ rượu khỏi ánh sáng và quá trình oxy hóa. Đồng thời, việc lựa chọn rượu chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho môi trường.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Tavernello Vino Rosso D’Italia
Nổi bật với màu đỏ đậm ánh lên sắc tím vô cùng đẹp mắt. Màu rượu liên tưởng ngay đến vẻ đẹp cao quý, sang trọng của những viên đá quý rực rỡ. Đặc biệt, màu rượu này còn mang đến không khí ấm cúng, vui vẻ trong các bữa tiệc đoàn viên. Dù bạn có là một thực khách khó tính đến đâu thì cũng sẽ hài lòng về màu vang này.
Rượu sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hương vị độc đáo. Trước hết, vang sẽ thu hút bạn bằng hương thơm tinh tế lan tỏa khắp khứu giác. Đó là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi kích thích mạnh mẽ đến vị giác. Bạn sẽ bị mê mẩn bởi dòng vang ngọt ngào tràn đầy trong khoang miệng. Rượu gợi đến hương của mận chín, anh đào, mâm xôi… Tạo nên một mở đầu hương vị vô cùng sống động. Điểm xuyến thêm các nốt hương của vani, thảo mộc và gia vị…. Tại cuống họng, để lại tanin mềm mại cùng chút chua dịu tạo nên cấu trúc hoàn hảo.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Tavernello Vino Rosso D’Italia
Dòng vang bịch này đến từ thương hiệu làm vang nổi tiếng Tavernello. Ngay khi được tung ra thị trường đã khuấy động mạnh mẽ thu hút đông đảo khách hàng. Rượu được làm nên từ nhiều giống nho nổi tiếng trong giới vang đỏ. Nho sở hữu hương vị tươi mới với độ ngọt hoàn hảo cùng các hợp chất vượt trội.
Để có được hương vị hoàn hảo, rượu phải trải qua các quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi thu hoạch sẽ được mang đến nhà máy sản xuất. Tại đây nho được chọn lọc kỹ lưỡng cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ đạt chuẩn. Sau một khoảng thời gian ngâm ủ nhất định, rượu đạt chất lượng. Cuối cùng được mang đi đóng chai, dán thương hiệu và xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bịch Tavernello Vino Rosso D’Italia
Rượu sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 11,5% cùng chất rượu mềm mại. Rượu phù hợp với khẩu vị của đông đảo khách hàng và mọi cuộc vui. Đồng thời, để rượu phát huy hương vị hoàn hảo nhất, thực thực khách nên sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Kết hợp vang chung với các món như các món như thịt xiên nướng, pho mai, thịt nguội, pate, ngỗng hun khói…Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon vấn vương mãi trong cuống họng. Ngoài ra, thưởng thức không hết bạn có thể quản quản vang trong tủ rượu dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.