Với các dòng rượu vang, chai thuỷ tinh là một yếu tố làm tăng giá thành. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn một phương án tiết kiệm hơn và vẫn được thưởng thức rượu ngon. Rượu vang bịch Portuga xuất xứ Bộ Đào Nha có chất lượng tuyệt hảo mà giá thành rẻ. Dù là vang bịch nhưng thương hiệu cũng rất chú trọng vào ngoại hình. Vì vậy bao bì của rượu khá bắt mắt với nhiều gam màu tươi sáng, ưa nhìn. Dung tích trong bịch vang lên tới 3000ml và được xem là một phương án rất tiết kiệm cho người tiêu dùng. Cộng với việc hương vị bên trong không hề thua kém một dòng vang đóng chai nào.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Portuga
Rượu xuất hiện với màu đỏ tươi sáng cùng những ánh màu rực rỡ cuốn hút người dùng. Những sắc màu ấy xâm chiếm toàn bộ các giác quan khiến thực khách si mê. Cùng với đó, hương thơm của vang lan toả mãnh liệt trong không gian đem theo cảm xúc mơ màng, lắng đọng. Làn hương ấy như mở ra một bức tranh thiên nhiên rõ nét. Trong bức tranh ấy, có sự hiện diện của trái nho chín cùng với nhiều loại trái cây chín đỏ khác. Đó là anh đào, mận, mâm xôi cùng dâu rừng chín mọng.
Ngoài ra, lượng tannin dồi dào thêm chút chua dịu êm tạo nên cấu trúc ổn định. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến hương vị tươi mới, đậm đà. Dư vị mềm mượt, sâu lắng chắc chắn sẽ khiến thực khách hài lòng và nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Portuga
Chai vang này được làm nên từ hai loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Chúng được pha trộn theo công thức riêng của nhà làm rượu. Với mục đích tạo nên chai vang có hương vị thơm ngon, cấu trúc hài hòa. Quy trình sản xuất rượu cơ bản không khác gì so với cách làm nên những chai rượu vang đỏ.
Cũng trải qua các bước thu hái nho cẩn thận chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được bước vào các công đoạn như loại bỏ những trái không đạt chuẩn, nghiền ép. Sau đó, cho lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp được giám sát khắt khe. Với dòng vang này, quá trình lão hoá nho kéo dài 4 tháng. Khi hoàn tất hết các khâu này, vang cũng được đem đi lọc. Vang đã hoàn thiện ngoại hình và sẵn sàng để đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bịch Portuga
Nồng độ cồn trong vang là 12,5% mức độ nhẹ, cân đối nên dễ thưởng thức. Với nồng độ này, rượu thích hợp với mọi thực khách, kể cả phái nữ. Được đánh giá dễ kết hợp với các loại món ăn chế biến khác nhau. Rượu thích hợp thưởng thức kèm các món ăn như thịt đỏ, thịt nguội, salami, pate, thịt quay, vịt nướng….. Nhiệt độ thưởng vang thích hợp nhất dao động trong khoảng 16 – 18 độ C.
Sau một ngày bận rộn, căng thẳng thưởng thức một ly vang mát giúp tinh thần khoan khoái, dễ chịu. Đồng thời, có một giấc ngủ ngon và rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.