Sinh ra tại vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nước Chile. Rượu vang bịch Chile San Clemente 3L- 5L thực sự khiến người ta nhớ mãi không bao giờ quên. Hương vị phong phú cùng chất rượu sóng sánh của vang khi xuất hiện trong các bữa tiệc càng khiến cho không khí thêm phần lung linh, sang trọng.
Sơ Lược Về Rượu Vang Bịch Chile San Clemente 3L- 5L
Rượu thể hiện hương vị đầy đặn với những nốt thơm đầy tinh tế và thanh lịch. Gợi đến các loại quả mọng đen hòa cùng gia vị, vani, tinh dầu bạc hà, cacao… Khi thưởng thức rượu bạn sẽ thấy vòm miệng được kích thích đầy ấn tượng. Để lại dư vị kéo dài với lượng tannin mượt mà, say đắm. Đặc biệt hơn đó còn là kết thúc thú vị nơi cổ họng với vị cang nồng của gia vị (cam thảo, tiêu đen).
Được sản xuất theo phong cách phối trộn truyền thống. Chai rượu này chính là biểu tượng của nền văn hóa, lịch sử nước này. Cũng là biểu tượng cho việc truyền bá văn hóa đền nhiều vùng miền. Sự bền bỉ tuyệt vời cùng chất rượu sóng sánh khiến rượu càng uống càng ngon, càng để càng đượm nồng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Chile San Clemente 3L- 5L
Rượu gây chú ý với hầu hết người yêu vang bởi bộ cánh màu tím đậm đen huyền. Màu sắc kiêu sa, huyền bí ấy của rượu cùng mùi thơm phức tạp, kín đáo. Càng khiến rượu trở nên cuốn hút và có chiều sâu hơn. Đặc biệt mùi thơm ấy càng để lâu càng đậm đà và quyến rũ chứ không hề bị mất đi hay phai giảm.
Khi rót rượu ra ly, mùi thơm đặc trưng của gỗ sồi, gia vị hòa quyện tinh tế. Cùng vị rượu phong phú khiến người thưởng thức bị mê hoặc. Mùi thơm ấy được đánh giá là phong phú, thanh nhã bởi sự kết hợp của nhiều loại trái cây khô (hạnh nhân, hạt tiêu đen, cacao) mà đặc biệt là nhờ được lão hóa trong thùng gỗ sồi.
Theo kinh nghiệm của những người sành vang, rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Chính vì vậy, để rượu được thơm ngon nhất trước khi uống nên ướp lạnh vang khoảng 30 phút. Để vang thở trong Decante để rượu được lão hóa thật sâu. Những món ăn lý tưởng thường được sử dụng kèm cùng vang là: các loại thịt đỏ, thịt vịt quay, thịt gà, các món cay và pho mát…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Chile San Clemente 3L- 5L
Rượu được kết hợp hài hòa, tinh tế của 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot. Nho sau khi thu hoạch cẩn thận bằng tay được đưa về nhà máy phân loại. Tiếp theo cho vào ép lấy nước và lên men trong những thùng thép không gỉ. Trong suốt quá trình lên men, điều kiện nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu.
Rượu được lão hóa khoảng vài tháng để ổn định chất lượng và tăng mùi vị. Cuối cùng khi quá trình làm vang hoàn tất là bước đóng chai, dán nhãn và đem tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.