Với giá thành rẻ mà chất lượng miễn chê, rượu vang bịch Vina Maipo Sauvignon Blanc nguồn gốc từ Chile. Một đất nước lớn trong ngành rượu, rượu vang quốc gia này được người tiêu dùng đánh giá cao. Nhờ vào chất lượng, phong cách và rất phù hợp với người mới thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Bịch Vina Maipo Sauvignon Blanc
Chile có nhiều vùng làm rượu lớn, trong đó có vùng Central Valley với những cánh đồng nho rộng mênh mông. Cũng nhiều nhà làm rượu nổi danh thế giới xuất thân từ vùng này. Như hãng Vina Maipo, với hàng loạt sản phẩm từ bình dân đến cao cấp được giới tiêu dùng ca tụng. Chai
rượu vang này, được làm từ loại nho Sauvignon Blanc phát triển tốt do hợp khí hậu, thổ nhưỡng. Tạo nên loại vang mang sắc thái, hương vị đặc sắc khiến người dùng bất ngờ.
Rượu có màu vàng nhạt tinh khiết, nhưng lại mang vẻ đẹp thanh lịch. Hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây như lê, dứa, táo, hương hoa, chút khoáng chất. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa các hương vị với nhau mang đến cấu trúc bền vững, dai dẳng. Bên cạnh đó, lượng acid cao nhưng ềm dịu không bị gắt hài hòa với độ tannin. Nồng độ cồn 12,5% thấp, phù hợp với mọi thực khách, đặc biệt là phái nữ, người cao tuổi. Rượu được thưởng thức trong mọi bữa tiệc, mọi hoàn cảnh mang những cảm xúc dâng trào.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Bịch Vina Maipo Sauvignon Blanc
Mỗi loại vang lại có những đặc riêng nhờ vào phương pháp sản xuất, nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào thời tiết từng vụ tạo nên chất lượng trái nho. Nho được chăm sóc tỉ mỉ trong từng giai đoạn, cho trái thơm ngon và hương vị độc đáo.
Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng máy với sản lượng lớn và được làm sạch cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng inox cỡ lớn ở nhiệt độ được kiểm soát. Rượu được lọc bỏ cạn bã, pha chế cho ngâm ủ làm mềm mại các chất, mùi vị đậm đà hơn. Cuối cùng được đóng chai, dán nhãn và đưa ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Bịch Vina Maipo Sauvignon Blanc
Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến dư vị đậm đà, dài lâu. Vì vậy, rượu cần lựa chọn món ăn phù hợp như salat, các món chế biến từ hải sản, gà nướng, vịt quay, các món trộn, món cuộn… Nhiệt độ ảnh hưởng nhiều đến hương vị của rượu, thưởng thức ngon nhất ở 5 đến 8 độ C. Trước khi dùng thực khách bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh để tiện sử dụng. Thưởng thức rượu cùng bạn bè, người thân để cảm nhận hết giấ trị tinh túy.
Chưa có đánh giá nào.