Rượu vang bịch Manoro Negroamaro San Marzano xuất xứ từ Ý. Với nhu cầu hiện nay, vang được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc lớn, khai trương, sinh nhật, hoặc bữa cơm nhiều thưởng thức. Giá thành vang bịch thường rẻ hơn so với đóng chai mà chất lượng lại như nhau.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Manoro Negroamaro San Marzano
Nhà làm rượu chọn giống nho Negroamaro làm nguyên liệu sản xuất. Tạo nên màu rượu đỏ ruby tinh tế mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thị giác. Chỉ mới khui ra, hương thơm phức hợp lan tỏa mạnh đi vào khứu giác vô cùng sinh động. Những mùi vị ấy của trái cây chín mọng xen lẫn thảo mộc, gia vị và hương hoa. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên dư vị mượt mà, nhẹ nhàng. Ẩn sâu bên trong thoang thoảng hương gỗ sồi êm ái, thu hút người dùng một cách kì lạ.
Ở nồng độ cồn 13,5% khá nhẹ, dễ dàng hợp với khẩu vị người thưởng thức. Và cũng rất dễ kết hợp với đồ ăn, phụ vụ trong mọi hoàn cảnh. Đem đến cảm giác sảng khoái, thoải mái cho người dùng.
Rượu kết hợp với những món ăn đơn giản như thịt nguội, pate, xúc xích, đùi lợn muối, salami, salat, các món chế biến đơn giản. Vang thưởng thức luôn cũng thơm ngon nhưng được ướng lạnh thì đượm sâu, mượt mà hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Manoro Negroamaro San Marzano
Với những dòng vang phổ thông, phương pháp sản xuất đơn giản hơn. Nho được thu hái bằng máy, tiết kiệm chi phí trong sản xuất. Về nhà máy nho được làm sạch cho vào nghiền ép và lên men lạnh ở nhiệt độ 26 độ C.
Tiếp đến rượu được ngâm ủ trong thùng thép không rỉ 6 đến 12 tháng dịu êm trong hương vị. Khi đạt chất lượng, rượu đóng túi có sẵn vòi vặn, cuối cùng cho vào hộp giấy in sẵn nhãn hiệu.
Chưa có đánh giá nào.