Ngoài pizza, mỳ spaghetti nổi tiếng trong nền ẩm thực Ý thì rượu vang cũng là một điểm nhấn mạnh. Vang Ý được biết đến rộng rãi và chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Số lượng rượu xuất khẩu sang các nước hàng năm cũng rất lớn. Một trong số đó là rượu vang đỏ Antinori Santa Cristina Chianti Superiore. Chai vang có sức chinh phục lớn sẵn sàng làm chao đảo con tim người dùng.
Sợ Lược Về Rượu Vang Đỏ Antinori Santa Cristina Chianti Superiore
Cạnh các loại rượu cổ điển, thương hiệu vang Ý này cũng rất bắt kịp xu hướng thời đại. Bằng chứng là hãng luôn tập trung song song để cho ra đời nhiều loại rượu hiện đại với hương vị mới lạ, độc đáo. Chai rượu với hương vị ngọt ngào tươi mát đan xen với sự quyến rũ mãnh liệt. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ lần đầu tiên thưởng thức. Ngoài ra, rượu còn đem lại cảm giác thoải mái xua tan áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng. Uống rượu vang đúng cách sẽ đem lại những lợi ích không ngờ cho cơ thể. Vì thế đừng chần chừ mà sở hữu cho mình chai vang thơm ngon mang nhiều công dụng này nhé.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Antinori Santa Cristina Chianti Superiore
Rượu xuất hiện với màu đỏ tươi tắn kèm theo những ánh sắc quyến rũ. Cùng với kết cấu đầy đặn và trọn vẹn với độ lan tỏa tốt đến mọi ngóc ngách trong vòm miệng. Vị ngọt đậm, hương thơm mãnh liệt được thể hiện rõ ràng sau từng ngụm vang. Từng tầng hương thơm trái cây tươi, hương thảo mộc, gia vị cùng hạt tiêu cay hòa quện vào nhau chặt chẽ. Ngoài ra, rượu có mùi hương gỗ sồi mềm mại vấn vương mãi trong cuống họng. Mang đến kết thức tròn vị, bền vững làm hài lòng mọi thực khách. Với nồng độ cồn 13,5% rượu dễ dàng chiều miệng người thưởng thức. Đồng thời, rượu thích hợp với nhiều món ăn chế biến theo nhiều cách thức.
Rượu hay được dùng kèm với các món ăn từ thịt đỏ, và thịt rừng được tẩm ướp gia vị đậm đà. Khi đó hương vị của rượu và cả bữa ăn của bạn đều sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Và đừng quên, ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 20 độ để có được những trải nghiệm về hương vị tuyệt vời nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Antinori Santa Cristina Chianti Superiore
Nho chín thu hoạch vào khoảng hai tuần cuối tháng 10. Quá trình này được tiến hành thủ công từ những người nông dân giàu kinh nghiệm. Nho được vận chuyển về nhà máy, tuyển lựa lại lần nữa chọn những trái chất lượng nhất. Hoàn thành nghiền ép, lên men ở nhiệt độ và thời gian được kiểm soát. Tiếp đến, rượu được chuyển ngâm ủ kĩ trong thời gian dài để đạt chất lượng như mong muốn. Khi đã đạt chuẩn, rượu đem đi làm tinh khiết và đóng chai, sẵn sàng xuất ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.