Rượu vang đỏ Antinori Badia A Passignano Chianti Classico là chai vang Ý rất nổi tiếng. Nó được quan tâm bởi nhiều người yêu vang trên toàn thế giới. Với hương vị tuyệt hảo, rượu đã dễ dàng đốn gục rất nhiều trái tim của khách hàng. Hương vị là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hơi thở hiện. Điều đó đã khiến người thưởng rượu không khỏi phấn khích. Chai vang là đứa con cưng nhà sản xuất Antinori đình đám.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Antinori Badia A Passignano Chianti Classico
Chai rượu vang này được sản xuất bằng toàn bộ công sức, tâm huyết của nhà làm rượu. Hiện nay rượu đang ngày càng phổ biến hơn trên toàn thế giới. Nó được làm nên từ giống nho Sangiovese nổi tiếng của vùng Tuscany. Nó được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chủ chốt cho sản phẩm của mình.
.Hiện lên trước mắt thực khách, vang màu đỏ tươi quyến rũ và sang trọng. Nhờ vậy mà bất kỳ ai chỉ cần nhìn vào vang cũng trở nên say mê màu sắc này. Khi đưa ly vang lên mũi, vang lan tỏa thứ hương thơm dịu dàng và êm ái. Hương vị ấy của anh đào, hương hoa và một chút từ socola trắng. Xen lẫn chút chát mượt mà, chút chua vừa phải để lại hậu vị đượm sâu và dài lâu. Nhờ các tầng hương phong phú nên rượu sẽ không làm cho khách thất vọng vì lựa chọn của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Antinori Badia A Passignano Chianti Classico
Giống nho Sangiovese chín muồi được thu hoạch vào khoảng giữa tháng 10. Cả quá trình này được thực hiện hoàn toàn thủ công. Ngoài ra những người nông dân tham gia vào quá trình này đều có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi đã vận chuyển về nhà máy, tiến hành sơ chế kĩ càng một lần nữa trước khi nghiền ép.
Sau đó rượu được chuyển qua lão hoá trong các thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Suốt quá trình này vang luôn được kiểm tra, giám sát của các chuyên gia. Khi đạt chuẩn, rượu được đóng chai và hoàn thiện bao bì xuất ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Antinori Badia A Passignano Chianti Classico
Vang nên được lựa chọn kèm theo một số món ăn như thịt bò, những món chiên xào hay thịt sốt, một chút bánh mỳ pate, hay thịt cừu….Đặc biệt, khách hàng nên lưu ý thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ. Như thế vang mới phát huy được sự tươi mát trong hương vị vốn có. Rượu thích hợp nhâm nhi từng chút một để cảm nhận rõ hương vị. Khi thưởng thức còn bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Chưa có đánh giá nào.