Rượu Vang Đỏ Alain Chabanon Saut De Cote xuất xứ từ Pháp được biết đến là chai vang đỏ thơm ngon rất đáng để thưởng thức. Ẩn chứa trong mình hương vị tinh tế nhiều tiềm năng, phong cách hiện đại. Chính vì vậy, vang được nhiều tín đồ yêu vang trên toàn thế giới ưa chuộng. Ai đã thưởng thức rượu một lần chắc chắn sẽ luôn nhớ nhung hương vị ấy.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Alain Chabanon Saut De Cote
Khoác lên mình màu đỏ ruby tươi mới, quyến rũ khiến thị giác ngất ngây. Một gam màu may mắn, nóng bỏng mê hoặc thực khách ngay khi chạm mắt. Rượu kéo theo hương thơm tổng hợp của nhiều loại trái cây như mận, đào, sim, thảo mộc, cà phê cùng ít gia vị cay. Ngoài ra, chất rượu đậm đặc cùng lượng tannin mềm mại bổ cung độ axit nhẹ tạo nên câu trúc mạnh mẽ. Cuối vị hương gỗ sồi mượt mà, sâu lắng nhờ vào sự lão hóa tốt để lại ấn tượng sâu sắc.
Đặc biệt rượu có nồng độ cồn 13%, thích hợp cho mọi bữa tiệc mang đến nhiều cảm xúc dồi dào cho người dùng. Rượu còn được nhiều thực khác lựa chọn thưởng thức hàng ngày, giúp tinh thần tỉnh táo.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Alain Chabanon Saut De Cote
Rượu có chất lượng hoàn hảo nhờ vào nguyên liệu từ hai giống nho Syrah, Merlot trồng trên nền đất đá vôi, đất sét của vùng Languedoc. Nhà sản xuất quan tâm đến chất lượng bên trong còn hình thức khá đơn giản, không cầu kì. Bên cạnh đó, rượu có khả năng chinh phục mọi khẩu vị cũng như sở thích của bất kì thực khách. Bởi hương vị độc đáo, phong cách mới lạ. Vì vậy, vang nhận được nhiều lời khen ngợi với những từ mỹ miều nhất.
Cũng như các loại rượu vang khác, chai rượu vang này đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng. Nho được cắt từng chùm chọn lọc trái chín, trái xanh để lại. Đem về nhà máy tuyển lựa lại loại bỏ cuống, lá, làm sạch cho vào ép và lên men. Để tạo hương vị phức hợp, làm mềm hợp chất nên rượu được lão hóa tiếp trong thùng gỗ sồi. Sản phẩm đạt chất lượng thơm ngon sẽ được đóng chai, dãn nhãn để thêm thời gian trong hầm rượu. Trong suốt quy trình rượu được kiểm soát nhiệt độ cẩn thận.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Alain Chabanon Saut De Cote
Rượu thường được thưởng thức ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C và để tiếp xúc với không khí khoảng 30 phút. Lựa chọn món ăn kèm như salat, pho mai, salami, pate, các món chiên, nướng , bò xào nấm…..Hay các món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị dùng chung cũng rất lý tưởng. Sự đồng diễn giữa hai hương vị mang đến phá thú vị cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức. Rượu dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu.
Chưa có đánh giá nào.