Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon là chia vang sở hữu nét đpẹ mộc mạc, giản dị nhưng lại có sức hút đến kì lạ. Ngay lần đầu thưởng thức, vang để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách với hương vị phong phú. Đồng thời, rượu có nồng độ cồn 14% khá mạnh mẽ, là lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc hoặc uống hàng ngày. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí vui tươi, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu mang đến cho người dùng sắc màu đậm đà, tinh tế khiến ai nhìn cũng mê. Nó như mang sức mạnh vô hình có khả năng cuốn trôi mọi ưu phiền trong cuộc sống. Cùng với đó, rượu mang theo hương thơm nồng nàn của các loại trái cây như mận, đào, dâu tây, phức bồn tử… Những tầng hương thơm ấy đua nhau lan tỏa trong khoang miệng để lại cuối vị hương gỗ sồi mềm mại.
Đặc biệt, vang có độ tannin mượt mà hài hào với cấu trúc mang đến kết thúc dài lâu, đượm sâu. Thật khó để tìm được một dòng vang vừa rẻ lại vừa ngon như chai vang này. Thực khách bị ấn tượng mạnh bởi nồng độ cồn mạnh mẽ cùng dư vị dài lâu. Từng giọt vang mịn màng ngấm vào các cơ quan khiến người dùng si mê.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon
Tarapaca là hãng rượu lâu đời tại vùng Central Valley. Hãng mang đến cho người tiêu dùng những chai vang thơm ngon đặc sắc, dễ hợp với mọi thực khách. Không ngẫu nhiên vang lại chiếm được cảm tình từ phía người dùng. Đó là nhờ vào quy trình sản xuất đầy công phu, cẩn thận của nhà làm rượu. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật trong từng giai đoạn phát triển. Đến mùa thu hoạch, nho được cắt những chùm chín mọng mang về nhà máy sơ chế.
Khi đạt tiêu chuẩn, đem nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ lạnh. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai và dán nhãn xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon
Chai vang này được thưởng thức ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C, lúc này chất rượu mềm mượt hơn. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng như salat, các món nướng, vịt quay, pho mai, xúc xích, thịt nguội……Hay các món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị mang đến trải nghiệm khó quên.
Để kéo dài tuổi thọ cũng như lưu giữ được hương vị vốn có của vang nên bảo quản đúng cách. Tốt nhất bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.