Rượu Vang Chile Concha Y Toro Sunrise Sauvignon Blanc thuộc dòng vang trắng hạng phổ thông đến từ nhà làm rượu Concha Y Toro. Từ khi xuất hiện trên thị trường đã lấy được tình cảm của khách hàng khắp các nước. Được ca ngợi với hương vị thơm ngon, nồng độ cồn vừa phải 13,5% ai cũng có thể thưởng thức được. Ở Việt Nam, rượu được bán nhiều ở các cửa hàng nhập khẩu, người tiêu dùng có thể mua dễ dàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Concha Y Toro Sunrise Sauvignon Blanc
Rượu nổi bật với hương thơm tinh tế của loại nho Sauvignon Blanc trồng ở vùng Central Valley. Một phong cách mới lại, với những tầng hương lan tỏa nồng nàn làm xao xuyến người dùng. Không vì hình thức mà rượu kém sang trọng, cái cốt lõi ở bên trong chai thủy tinh. Một ly thủy tinh trong suốt khi rót rượu vào xuất hiện màu trắng nhạt tinh khiết, thanh lịch. Đưa lên mũi ngửi, sộc thẳng vào mũi hương trái cây như dứa, táo, cam, chanh và hương thảo mộc xen lẫn hương hoa.
Bạn thưởng thức từng chút để cảm nhận rõ hương vị được giải phóng từ trong chai. Cùng với đó, độ acid êm ái giúp vang trở nên mềm mượt hơn. Mang đến những giá trị tinh thần to lớn chứa đựng trong từng giọt rượu sánh đậm. Ai đã chót thưởng thức vang thì chắc chắn không thể quên hương vị ấy. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên dư vị dài lâu, vững chắc trong khoang miệng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Concha Y Toro Sunrise Sauvignon Blanc
Nho sắp chín, được kiểm tra độ chín đạt nồng độ đường cao mới thu hái bằng máy công nghiệp. Để giảm chi phí trong quá trình sản xuất, làm nên dòng rượu chất lượng tuyệt vời mà giá thành lại rẻ. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng, làm sạch. Những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men tự nhiên dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt.
Sau đó được trưởng thành trong thùng thép không rỉ 6 đến 12 tháng. Khi đạt chất lượng được đóng chai, dán nhãn và đưa đến tay người tiêu dùng. Trong quá trình sản xuất rượu được kiểm soát chặt chẽ để đạt chất lượng cao nhất. Ngay khi tung ra thị trường, rượu được khách hàng chào đón nồng nhiệt.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Concha Y Toro Sunrise Sauvignon Blanc
Trước kia còn có quan niệm “cơm Ta rượu Tây”, nhưng dần theo xu thế và khẩu vị riêng nên vang khá hợp với món Việt. Đặc biệt, các món chế biến từ hải sản, gà nướng mật ong, vịt quay, salat trái cây, nấm xào, đậu sốt nấm, súp cua, súp gà ….Nhất thiết vang phải ướp lạnh ở 10 độ C, để đảm bảo độ tươi mới, độ lạnh của rượu làm tan chảy mọi sầu muộn giúp bạn tỉnh táo hơn. Trong mọi hoàn cảnh vang đều tỏa sáng, chắc chắn mang lại dư vị ngọt lịm và đượm sâu cho người thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.