Rượu Vang Chateau Palmer Margaux

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_P_DO13479 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Pháp luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng, sản lượng xuất khẩu hàng năm. Bên cạnh đó, rượu trải qua phương pháp làm rượu khắt khe, các luật lệ hà khắc. Nổi bật có chai rượu vang Chateau Palmer Margaux là dòng vang siêu phẩm, làm thổn thức tâm hồn người thưởng thức. Để lại ấn tượng đặc biệt, bởi thiết kế chai đen sang trọng và nhãn màu vàng chói lóa. Rượu tượng trưng cho vẻ đẹp cổ điển của Pháp, chứa đựng những điều tinh hoa của đất trời nơi đây.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Palmer Margaux

 

Khi rót rượu ra ly thủy tinh trong suốt nhìn thấy màu đỏ bắt mắt, lôi cuốn người thưởng thức. Cầm ly lên lắc một vòng, thực khách bất ngờ bởi hương thơm của các loạt gia vị với hương trái cây chín mọng như đào, mận, dâu tây, cherry, pha trộn với thảo mộc, cacao và chút gia vị. Lượng tannin cao nhưng mềm mượt như nhung xen lẫn một chút chua, chút chát đọng lại sâu bên trong vòm họng.

Hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thú vị cho những tín đồ vang đỏ Pháp. Để lại kết thúc mềm mại, dài lâu của hương gỗ sồi lâu năm để lại nhiều cảm xúc. Tất cả các yếu tố trên tạo nên chai vang có màu sắc đẹp mắt, hương thơm đặc sắc. Với nồng độ cồn 13%, chiều miệng mọi thực và dễ dàng kết hợp với đồ ăn.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Palmer Margaux

 

Nhiều người dùng khi nghe tới giá của chai rượu vang này thấy sốc nhưng khi được biết về phương pháp sản xuất, lựa chọn nguyên liệu thì ra mua ngày. Ba giống nho được chọn làm nguyên liệu đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot trồng tại vùng Bordeaux. Thổ nhưỡng phì nhiêu nhưng thiên nhiên nơi đây khá thất thường khiến chất lượng nho bị ảnh hưởng nhiều. Vì vậy, nhà làm rượu phải ứng phó với thiên nhiên để trái nho đạt hương vị độc đáo. Đây cũng là yếu tố khiến chai rượu vang này có giá cao hơn so với các loại vang khác.

Những cây nho được chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn, mỗi cây chỉ để vài chùm để đạt chất lượng đặc sắc. Sắp đến mùa thu hoạch, nhà làm rượu kiểm tra độ chín và thu hái thủ công bằng tay hái quả chín để lại quả xanh thu hái sau. Xếp thùng cỡ trung để tránh dập nát, chở về nhà máy loại bỏ cuống, lá cho vào nghiền ép. Được lên men trong thùng thép không rỉ, chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi ủ 24 đến 36 tháng. Khi đạt chất lượng đem đóng chai để 2 đến 3 năm trước khi đưa ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Palmer Margaux

 

Chai vang đỏ này hợp với các loại thịt đỏ, các món nướng, thịt nguội, xúc xích, salat, pho mai, pate, các món Ý, món Âu…Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất ở 17 đến 19 độ C và để thở decanter ít nhất 1 tiếng để rượu tiếp xúc với không khí tăng thêm hương vị. Mang đến cho người thưởng thức một bữa tiệc hoàn hảo về vị giác. Hương vị rượu đậm đà hòa quện với hương vị thơm ngon của món ăn mang đến khám phá thú vị.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Palmer Margaux”