Rượu Vang Chateau Du Cedre Cahors

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Malbec

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Malbec là giống nho được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cho rượu vang của thương hiệu mình nhưng không phải chai vang nào làm từ nó cũng được thực khách và giới chuyên gia đánh giá cao. Rượu vang Chateau Du Cedre Cahors là một trong số ít chai vang làm từ giống nho này và đạt được điểm xuất sắc về hương vị, gây ấn tượng mạnh cho mọi đối tượng khách hàng trên khắp thế giới.

 

Mô Tả Về Rượu Vang Chateau Du Cedre Cahors

 

Vùng South West France của đất nước Pháp luôn là nơi cung cấp những giống nho chất lượng cao cho ngành rượu Pháp. Không ngoại lệ, Accent & Terroir đã lựa chọn giống nho Malbec của vùng này để có được nguyên liệu cho chai vang tròn trịa về hương vị của mình và đó cũng là cách để họ gửi sự trân trọng đến cho thực khách.

Giống nho Malbec giúp cho chai vang có được một chất lượng tuyệt hảo bởi độ thơm về hương và độ lắng sâu về dư vị. Ngoài ra, vang còn thể hiện một tính cách mạnh mẽ trong nồng độ cồn lý tưởng – 13% nên rất dễ để ai cũng có thể thưởng thức mà không lo say.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Du Cedre Cahors

 

Kế thừa được mọi ưu điểm của giống nho Malbec, chai vang này bung tỏa hương thơm của hòa quyện giữa trái cây chín mọng cùng sự nồng ấm của gỗ sồi. Những yếu tố này kết hợp trong một lượng tannin mềm mại và sánh mịn khiến cho vang có sức hút mạnh mẽ đối với thực khách.

Khi thưởng thức vang, thực khách sẽ không chỉ ngỡ ngàng bởi nhiều hương vị độc đáo khác nhau mà còn bị chinh phục bởi sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa vị ngọt, vị chua lắng đọng mãi trong vòm họng. Đây cũng chính là lý do vang luôn được điểm cao trong đánh giá của giới chuyên gia nói riêng và thực khách nói chung.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Du Cedre Cahors

 

Rượu được làm từ nguyên liệu chính là những trái nho Malbec chín được sinh trưởng hoàn hảo ở vùng South West France. Vào vụ thu hoạch, những người làm vườn sẽ dùng tay để hái nho rồi mang về tuyển lựa lại thêm một lần nữa sau đó mới tiến hành sơ chế và ép.

Công đoạn tiếp sau đó sẽ là đưa dịch ép thu được vào các thùng gỗ sồi để ủ và lên men cho rượu trưởng thành. Khi đã đạt được đến độ hoàn hảo về hương vị, nhà sản xuất sẽ cho rượu vào chai, để thêm một thời gian nữa cho rượu lão hóa rồi mới đưa tới tay thực khách. Toàn bộ quá trình này đều được giám sát rất kỹ, đảm bảo thành phẩm cuối cùng có kết cấu trọn vẹn, không chỉ chinh phục được khách hàng mà còn giúp cho sự thành công của ngành sản xuất vang Pháp.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Du Cedre Cahors

 

Đối với những người mê vang thì những chai rượu vang luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc. Sự có mặt của chai vang này cùng với các món đồ ăn từ thịt xông khói, xúc xích, phô mai,… sẽ làm cho bữa ăn được nâng tầm và trở nên tròn vị hơn rất nhiều.

Ngoài việc chú ý lựa chọn thực phẩm phù hợp, trong suốt bữa tiệc bạn cũng nên ngâm đá để bảo quản rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để cho vang được phát huy tối đa hương vị mà nó vốn có.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Du Cedre Cahors”