Những chai rượu vang tới từ nước Ý luôn khiến khách hàng hài lòng từ nhiều góc độ khác nhau. Đó là nhờ vào đâu? Ngoại hình đẹp mắt, bao bì tinh tế và màu sắc quyến rũ. Hương thơm thanh lịch và mùi vị thơm ngon tuyệt hảo. Nhiều người khi mới tìm hiểu về rượu vang hẳn sẽ dễ bị thu hút bởi những chai vang đỏ đầy bí ẩn, quý phái và kiêu hãnh. Nếu đã có hứng thú với loại vang này, thì rượu vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso lựa chọn hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso
Rượu vang luôn có hương vị chủ đạo từ trái nho chín bởi đây là nguyên liệu chính làm nên thức uống này. Nhưng mỗi dòng vang lại có một hương vị, một linh hồn riêng. Với chai rượu này mang hương thơm tinh tế của trái nho chín cùng hương trái cây chín. Bên cạnh đó rượu mang trong mình màu đỏ tươi tắn, quyến rũ chinh phục mọi thị giác. Cuối cùng, lượng acid vừa phải, tannin tròn trịa quấn quýt nhau tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Đảm bảo dòng vang này tạo ra cho thực khách những cảm nhận tinh tế, nhẹ nhàng. Nhưng vẫn đủ sức lưu lại dấu ấn sâu sắc khó quên trong lòng.
Đặc biệt vang có nồng độ cồn 13,5% chiều miệng mọi thực khác và thưởng thức trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, vang thường góp mặt trong các bữa tiệc sang trọng hay làm quà biết tặng những dịp trọng đại.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso
Chai vang này là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Ca M
aiol. Một thương hiệu bậc nhất trong ngành công nghiệp rượu vang Ý. Vùng Veneto nổi tiếng với những loại nho làm rượu thơm ngon tuyệt vời, cùng quy trình canh tác khắt khe. Chính vì thế nên các dòng vang được sinh ra từ nơi đây mới có chất lượng tuyệt hảo. Rượu có sức chinh phục đặc biệt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Cũng như nhiều chai vang truyền thông khác, loại rượu này sản xuất trên một dây chuyền khép kín. Bao gồm nhiều công đoạn phức tạp, cầu kì đòi hỏi chuyên môn cao. Những trái nho được thu hoạch thủ công nhờ bàn tay của những người nông dân tài hoa. Chuyển về nhà máy hoàn tất công đoạn sơ chế, cho nghiền ép và lên men. Kết thúc lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để tiếp tục lên men từ 8 – 12 tháng. Khâu cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai để nghỉ thêm thời gian trước đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso
Nhiệt độ lý tưởng giúp giải phóng hoàn toàn hương vị của chai vang này rơi vào khoảng 15 đến 18 độ C. Vì thế đừng quên cho vang tắm trong xô đá lạnh tối thiểu 30 phút trước bữa ăn hoặc nằm trong tủ rượu ít nhất 1 tiếng. Các món ăn kết hợp giúp tăng chất lượng của rượu như sườn cừu nướng nguyên tảng, thịt hun khói, thịt hươu nai nướng, bít tết bò Mỹ..Hoặc các món chế biến đơn giản không tốn thời gian như salami, thịt nguội, pho mai, oliu….
Chưa có đánh giá nào.