Rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux là một trong những chai vang trắng bán chạy nhất thị trường hiện nay. Xinh đẹp và dịu dàng như một bông hoa ly trắng. Rượu tới từ vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng nước Pháp. Đây là khu vực sản xuất rượu vang danh tiếng nhất nhì quốc gia này. Ai yêu vang Pháp hẳn đã không còn xa lạ với thương hiệu Baron Philippe de Rothschild. Chai rượu vang trắng này chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo khi thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Bordeaux
Chai rượu được ủ nên từ hai giống nho Sauvignon Blanc và Sémillon. Đây đều là những dòng nho nổi tiếng trong giới rượu vang trắng. Hương vị rượu tinh tế, nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp quyến rũ làm siêu lòng thực khách. Việc thưởng thức rượu tựa như nghe một bản êm ái và nhiều cảm xúc. Hương vị của rượu được tạo nên từ nho và các loại trái cây nhiệt đới. Nổi bật nhất phải kể tới táo và lê, táo xanh,…
Hương vị trái cây ngọt ngào tươi mát trung hoà với vị chát nhẹ mang đến cảm xúc nhiều phần thi vị. Rượu có một kết thúc nhẹ nhàng, khoan khoái dễ dàng đi sâu vào lòng người. Nồng độ cồn trong rượu rất nhẹ chỉ 12%. Vì vậy nó thích hợp và an toàn với hầu hết các đối tượng sử dụng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Bordeaux
Hai giống nho khác biệt sẽ được xử lý và lên men riêng rẽ. Chúng được thu hái và bàn giao nhanh chóng cho nhà máy. Sau đó, tiến hành sơ chế cho vào nghiền ép và lên men trong những thùng thép riêng biệt. Quá trình lên men chỉ kéo dài vài ngày ở nhiệt độ lạnh.
Sau đó, chúng mới chính thức được phối trộn với nhau theo bí quyết riêng của nhà sản xuất. Chỉ biết các chuyên gia đã tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu thành công loại công thức này. Rượu được lão hoá thêm một thời gian để làm mềm các chất tạo điểm nhấn riêng. Kết thúc quá trình này, rượu đã hoàn toàn trưởng thành được đóng chai và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Bordeaux
Rượu thích hợp với các món hải sản, đặc biệt là cá, tôm hay mực. Một bữa tiệc hải sản sẽ thật thiếu sót khi không có sự xuất hiện của dòng vang này. Bên cạnh đó, rượu sẽ phát huy tối đa tiềm năng khi được uống lạnh. Vì vậy đừng quên ướp chai vang của mình trong xô đá khoảng 30 phút trước bữa ăn bạn nhé. Nhiệt độ ở Việt Nam thất thường nên bảo quản vang đúng cách để không ảnh hưởng để chất lượng rượu. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu, tủ rượu chuyên biệt.
Chưa có đánh giá nào.