Rượu Vang Antinori Sabazio Rosso Di Montepulciano

Xuất xứ

Ý

Giống nho

Merlot, Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Antinori

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_Y_DO595 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Ý mang những nét quyến rũ xinh đẹp mê hoặc lòng người. Nó hệt như linh hồn của đất nước thơ mộng nơi nó được sinh ra. Những ai đã thử qua các dòng vang Ý, chắc chắn không thể quên cảm giác tuyệt vời đó. Có nhiều dòng vang tiêu biểu tới từ quốc gia này. Nhưng chắc chắn rượu vang Antinori Sabazio Rosso Di Montepulciano không còn xa lạ với người thưởng thức.

 

Sơ Lược Về Rượu Vang Antinori Sabazio Rosso Di Montepulciano

 

Rượu được sản xuất bởi thương hiệu Antinori đã có tên tuổi trên thị trường quốc tế. Nhờ đó, nó có sức chinh phục rất lớn, có thể ăn sâu vào tâm trí những vị khách đã từng có cơ hội thưởng thức qua. Với một mức giá rất nhẹ nhàng, bạn đã có thể sở hữu chai rượu và sử dụng nó cho nhiều mục đích. Rượu vừa có thể sử dụng như một thức uống quen thuộc trong bữa tối hằng ngày của gia đình. Vừa có thể dùng để chiêu đãi khách trong những dịp lễ quan trọng. Càng có thể làm tốt vai trò là một món quà ý nghĩa, thể hiện tâm ý người tặng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Antinori Sabazio Rosso Di Montepulciano

 

Rượu được ủ nên từ hai giống nho đặc trưng vùng Tuscany. Đó là Sangiovese và Merlot với tỷ lệ tương ứng 85% và 15%. Tỉ lệ pha trộn riêng được nghiên cứu bởi các chuyên gia của hãng sản xuất. Điều đó đã tạo nên hương vị độc đáo, khó chai vang nào sánh kịp. Với lượng tannin mềm mại tròn trịa, lượng acid hài hoà với lượng đường nho. Kết hợp với hương vị của những loại trái cây chín mọng tươi mới. Rượu đem đến một kết cấu hoàn thiện và mãnh liệt. Độ lan toả trong khoang miệng rất tốt đã kích thích mọi giác quan của người sử dụng. Đưa người dùng tới những trải nghiệm say mê nhất. Hậu vị vững chắc, đằm thắm tạo nên ấn tượng cuối cùng in sâu vào trái tim thực khách từng có cơ hội thưởng thức qua dòng vang này.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Antinori Sabazio Rosso Di Montepulciano

 

Nho chín thu hoạch vào khoảng giữa tháng 10 trở đi trong hai tuần. Cả quá trình này được các nghệ nhân trồng nho làm hoàn toàn thủ công. Sau khi đã vận chuyển nho về nhà máy, nho được thực hiện các bước chọn lọc. Với mục đích bỏ đi những quả không đạt chuẩn. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ gồm nước nho, vỏ và hạt nho. Sau đó, được lọc bỏ bã, tập chất cho ngâm ủ dưới sự giám giám của các chuyên gia. Khi đã đạt chuẩn, rượu đem đi làm tinh khiết và đóng chai, xuất ra thị trường. Rượu ra đời chứa đựng tình yêu, sáng tạo của nhà làm rượu dành tặng khách hàng thân yêu.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Antinori Sabazio Rosso Di Montepulciano

 

Thưởng thức rượu đúng cách có thể đẩy hương vị của nó lên một tầm cao rất khác. Việc kết hợp cùng một số món ăn như thịt đỏ, thịt nguội, pho mát,  pate, salat…. giúp đánh thức vị giác của người dùng. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng để nhâm nhi một ly rượu thuộc dòng vang này là 18 độ C.

Ở Việt Nam, nhiệt độ không ổn định nên vang cần bảo quản đúng cách mới không ảnh hưởng tới chất lượng. Tốt nhất để trong tủ rượu hoặc nhiệt độ phòng không quá 28 độ C.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Antinori Sabazio Rosso Di Montepulciano”