Rượu vang Guado Al Tasso có nguồn gốc từ Ý được làm nên từ nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Mang đến sự hoàn hảo từ màu sắc đến hương vị cùng những điều mới lạ. Chỉ cần nghe tới hãng Antinori đã đủ để khách hàng tin tưởng va lựa chọn vang. Nằm trong phân khúc vang thượng hạng với mức giá không hề rẻ những vang vẫn được khách hàng ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về chai vang tuyệt vời này, hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu.
Mô tả Về Rượu Vang Antinori Guado Al Tasso
Chai rượu vang này là đứa con cưng của nhà làm rượu Antinori. Đây là hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nước Ý, có lịch sử lâu đời từ những năm 1385. Rượu xuất hiện với nhiều ưu điểm đặc biệt, sắc thái cùng phong cách khác biệt. Toát lên sự thu hút giữa hãng vạn chai vang trên thị trường quốc tế. Rượu dường như được nhiều người tìm kiếm chính bởi sự vẻ ngoài độc đáo của nó. Không những thế, khi rượu được kết hợp với các món ăn dù đơn giản. Nhưng vẫn sẽ tạo nên một hương vị đầy khác lạ. Rượu có nồng độ 14%, có thể phù hợp cho một bữa tiệc gia đình thân mật. Hay cả những cuộc gặp đầy quan trọng tạo nên dấu ấn riêng của chai rượu này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Antinori Guado Al Tasso
Rượu được sản xuất từ hai giống nho đặc sản của Ý là Merlot và Cabernet Sauvignon. Cả hai giống nho đều được trồng tại vùng Tuscany. Nơi đây có đất đai màu mỡ điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của nho. Nhờ vậy đã tạo nên những trái nho có chất lượng tốt nhất.
Rượu mang trong mình màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây xen lẫn mùi nho đen. Tô điểm thêm chút hương thảo mộc, cà phê, cacao cùng gia vị hơi cay và mùi gỗ sồi đậm đà. Chúng đan xen vào nhau bùng nổ mạnh trong khoang miệng để lại dư vị dai dẳng, êm ái. Sau mỗi lần thưởng thức những hương vị ấy cứ quanh quẩn trong tâm trí người dùng.
Khi đi cùng các món có gia vị đậm đà như thịt bò tẩm ướp tỏi, bê nướng, spaghetti, sườn nướng, thịt hầm rau củ..Hoặc các món chế biến đơn giản như salat, xúc xích, thịt nguội, pizza…Mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà dễ dàng chiếm trọn trái tim khách hàng. Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ C, để rượu thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Antinori Guado Al Tasso
Nhà sản xuất đã chắt lọc tinh hoa của quy trình sản xuất vang truyền thống cùng bí quyết gia truyền. Các bước thu hoạch, đều được chọn lọc thủ công cẩn thận để đạt chất lượng cao. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế lại một lần nữa trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Sau quá trình lên men, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp 2 đến 3 năm. Trong suốt quá trình sản xuất rượu được giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia tay nghề cao. Vì vậy, thành phẩm thu được chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon hảo hạng.
Bảo quản rượu trong tủ chuyên dụng hay nơi thoáng mát, khô ráo và nhiệt độ phong không quá 28 độ C. Để không đánh mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của viên ngọc này.
Chưa có đánh giá nào.