Rượu Joseph Cartron Eau-de-Vie Poire Williams Des Monts De La Cote d’or là dòng rượu mạnh đến từ Pháp. Được đông đảo người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng với màu sắc tinh tế, hương vị độc đáo. Rượu có nồng độ 49%, chỉ hợp với những thực khách ưa mạnh mẽ, đặc biệt nam giới. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí vui tươi, náo nhiệt.
Đặc Điểm Của Rượu Joseph Cartron Eau-de-Vie Poire Williams Des Monts De La Cote d’or
Chai rượu này được làm bởi nhà sản xuất Joseph Cartron, nguyên liệu từ các loại thảo mộc và quả lê. Nghe khá lạ, nhưng chúng lại có sức mạnh vô hình khiến người dùng say mê. Đã chót thưởng thức rượu một lần thì bị nghiện luôn và lại uống nhiều lần sau đó nữa. Chính vì vậy, chúng có lượng khách hàng hàng khắp nơi trên thế giới và đây cũng là thành công to lớn của hãng.
Khi rót ra ly, rượu có màu vàng rơm lấp lánh như tia nắng sớm mai len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn người dùng. Mùi hương của rượu đánh thức mọi giác quan mang đến cảm giác lâng lâng, phê phê. Trong khoang miệng hương thơm các loại thảo mộc, mùi lê chín mọng đọng lại sâu bên trong cuống họng. Cùng với một chút ngọt nhẹ, êm dịu mang đến kết thúc đầy mạnh liệt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Joseph Cartron Eau-de-Vie Poire Williams Des Monts De La Cote d’or
Chai rượu này được sản xuất theo phương pháp thủ công cùng bí kíp riêng của nhà làm rượu. Các bước đều được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đạt chất lượng cao. Những trái được hái thủ công chuyển về nhà máy sơ chế. Những trái nho tươi ngon, căng mọng được cho vào nghiền ép. Tiến hành cho lên men trong các thùng vài tuần ở nhiệt độ được kiểm soát.
Tiếp đến rượu được chung cất, gạn lọc kĩ càng để đạt thành phần trong veo. Sao đó được đóng chai thủy tinh để tránh ánh sáng và quá trình lão hóa từ 2 đến 5 năm ở nhiệt độ được kiểm soát. Nhờ vào cách ngâm ủ kì công, tài pha chế của nhà làm rượu tạo nên chai vang hảo hạng. Dành tặng những người thưởng thức trên toàn thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Joseph Cartron Eau-de-Vie Poire Williams Des Monts De La Cote d’or
Chai rượu này có nồng độ khá cao nên phù hợp với các bữa nhậu của nam giới hay thưởng thức từng chút một cũng khá thú vị. Rượu có thể thưởng thức cùng đá sẽ ngon hơn vì nồng độ cồn bị giảm đi mang đến cảm giác dễ chịu, mềm mượt hơn. Nhiều người lạ thích thưởng thức rượu nguyên chất hơn vì cảm nhận rõ hương vị của rượu. Rượu khá hợp với món ăn Việt như thịt bò xào, thịt gà nướng, nem rán, phở cuốn, sườn nướng…..Nhiệt độ dùng từ 16 đến 19 độ C.
Chưa có đánh giá nào.