Rượu vang Ý Castel Firmian Nerofino sở hữu chất lượng hoàn hảo. Rượu hợp khẩu vị với phần đông người tiêu dùng bởi nồng độ cồn dịu nhẹ. Cùng với đó là hương vị êm dịu, dễ uống. Vang ra đời từ những giống nho được canh tác tuyệt vời. Đó là việc vận dụng phương pháp trồng nho truyền thống với chế độ phơi sáng đặc biệt. Trước hết đó là thiết kế vỏ chai mới mẻ. Phần nắp chai màu đỏ với nút trắng trên cùng. Nhãn mác màu trắng nổi bật trên thân chai lại có viền đỏ ở dưới đầy bắt mắt. Trên phần nhãn là chữ màu đen với những cách điệu rất cuốn hút.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino
Chai vang này khoác lên mình sắc đỏ đậm tươi sáng. Cùng với đó là mùi thơm phong phú và tính cách mạnh mẽ. Mùi thơm này được cho là quý phái và đầy quyến rũ. Rượu mang hương vị ấn tượng của nho, việt quất, dâu đen với cấu trúc cân bằng. Về cơ bản đây là chai vang mềm mại, đầy sức hút. Để lại sau cùng khi thưởng thức là vị ngọt ấn tượng với chút gợi ý của mứt đỏ, cacao.
Bên cạnh đó, rượu mang trong mình hương thơm trái cây ngọt ngào của mận, đào, sim, việt quất… Chúng hòa quện với nhau tạo thành khối bền vững, chắc chắn. Trên vòm họng, người dùng cảm nhận rõ độ chát mượt mà hài hòa với độ chua êm ái. Tạo nên cấu trúc cân bằng để lại dư vị dài lâu, mượt mà.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino
Rượu được làm từ nho Blend. Đây là giống nho đặc biệt có sự kết hợp lý tưởng và đồng đều giữa nho Teroldego và Lagrein (đều là 50%). Sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu này chính là mục đích của nhà làm vang. Mục đích đó là nhằm phát huy những điểm mạnh và đồng thời làm giảm nhược điểm của từng loại nho.
Nhà sản xuất Mezzacorona đã vận dụng công nghệ làm vang hiện đại kết hợp bí quyết riêng để tạo nên chai vang mới lạ. Trong đó, vẫn là các bước thu hoạch nho (được thực hiện hoàn toàn bằng tay), lên men và ngâm ủ… Tuy nhiên các bước này đều được thực hiện theo cách thức riêng bởi những nghệ nhân lành nghề. Trong suốt quá trình ấy không thể thiếu sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia. Điểm đặc biệt nhất trong quá trình làm vang phải kể đến là quá trình lên men và ngâm ủ. Rượu còn được ủ 6 tháng trong để tạo sự phong phú về hương vị.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Castel Firmian Nerofino
Rượu thường được ướp lạnh trước khi uống. Đó là bởi nhiệt độ lý tưởng để thưởng vang dao động từ 16 đến 18 độ C. Quá trình này giúp chất rượu mềm mại, êm dịu hơn và dễ uống hơn rất nhiều. Ngoài ra, với tính cách mạnh mẽ, rượu thường được kết hợp với thịt nướng, thịt nguội hay các món khai vị…Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu như mỳ Ý, đùi lợn muối, salami, pizza….Thưởng thức không hết có thể bảo quản trong tủ lạnh, dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.