Những chai rượu vang với nồng độ cồn nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc. Rượu vang Pháp luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng. Nhờ vào phương pháp sản xuất tạo nên hương vị vang xuất chúng cùng phong cách riêng. Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet với giá thành tương đối cao nhưng vang vẫn được nhiều thực khách lựa chọn. Trở thành thức uống chính trong các bữa tiệc sang trọng khiến bầu không khí vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet
Một chai vang hoàn hảo hội tụ nhiều yếu tố khiến thực khách không thể dời mắt. Rượu xuất hiện với màu đỏ ruby sặc sỡ thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm phức hợp của trái cây ngọt ngào.Đó là hương thơm của mâm xôi, việt quất và dâu tây, phúc bồn tử. Chúng liên kết chặt chẽ và hỗ trợ cho nhau tạo nên một tổng thể hài hoà.
Ngoài ra, rượu còn gây ấn tượng với hương cà phê, cacao, thảo mộc cùng hương gỗ sồi đậm đà. Tất cả kết hợp ăn ý với nhau tạo nên khối bền vững. Vị vang tuy không quá mới mẻ nhưng vẫn tạo ra sức hút rất riêng. Cùng với đó, rượu có độ tanin mượt mà xen lẫn độ chua êm ái. Càng thưởng thức, rượu càng khiến người dùng mê mẩm với hương vị tuyệt hảo. Với nồng độ cồn 13,5% cùng chất rượu êm dịu rất dễ thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet
Quy trình sản xuất rượu rất phức tạp, chuyển tiếp qua nhiều bước cầu kì. Nó cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng khâu và công sức của đội ngũ nhà làm rượu. Khi mùa thu hoạch đến, nho được thu hái nhẹ nhàng để đảm bảo chất lượng. Quá trình này 100% bằng tay để đảm bảo nho không bị dập nát.
Sau thu hoạch, chúng được sơ chế tại nhà máy rồi đưa vào máy ép chuẩn bị cho lên men. Sau 7 – 10 ngày lên men trong bể thép ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Vang được chuyển sang các thùng gỗ sồi của Pháp để lão hoá khoảng 12 đến 18 tháng. Suốt quá trình luôn được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo rượu đạt độ hoàn hảo. Cuối cùng, rượu tiến hành đóng chai, dán nhãn mác và phân phối rượu ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet
Để rượu có thể đạt tới hương vị tuyệt vời nhất, đừng bỏ qua bước ướp lạnh nó trước khi sử dụng. Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Khi thưởng thức, lựa chọn món ăn thích hợp như bít tết, sốt vang hay sườn cừu nướng tỏi….Ngoài ra, bạn là người bận rộn không có thời gian chuẩn bị món ăn cầu kì. Thì có thể dùng kèm với salat, thịt nguội, trâu gác bếp, xúc xích…
Rượu vang là thức uống lên men tự nhiên nên cần bảo quản đúng cách để không bị ảnh hưởng tới chất lượng. Chuyên gia khuyên bảo quản trong tủ rượu hoặc hầm rượu. Ở đây nhiệt độ ổn định giúp hương vị luôn tươi ngon và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.