Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Chateau Monbousquet

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_P2940 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Những chai rượu vang với nồng độ cồn nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc. Rượu vang Pháp luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng. Nhờ vào phương pháp sản xuất tạo nên hương vị vang xuất chúng cùng phong cách riêng. Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet với giá thành tương đối cao nhưng vang vẫn được nhiều thực khách lựa chọn. Trở thành thức uống chính trong các bữa tiệc sang trọng khiến bầu không khí vui tươi.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet

 

Một chai vang hoàn hảo hội tụ nhiều yếu tố khiến thực khách không thể dời mắt. Rượu xuất hiện với màu đỏ ruby sặc sỡ thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm phức hợp của trái cây ngọt ngào.Đó là hương thơm của mâm xôi, việt quất và dâu tây, phúc bồn tử. Chúng liên kết chặt chẽ và hỗ trợ cho nhau tạo nên một tổng thể hài hoà.

Ngoài ra, rượu còn gây ấn tượng với hương cà phê, cacao, thảo mộc cùng hương gỗ sồi đậm đà. Tất cả kết hợp ăn ý với nhau tạo nên khối bền vững. Vị vang tuy không quá mới mẻ nhưng vẫn tạo ra sức hút rất riêng. Cùng với đó, rượu có độ tanin mượt mà xen lẫn độ chua êm ái. Càng thưởng thức, rượu càng khiến người dùng mê mẩm với hương vị tuyệt hảo. Với nồng độ cồn 13,5% cùng chất rượu êm dịu rất dễ thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet

 

Quy trình sản xuất rượu rất phức tạp, chuyển tiếp qua nhiều bước cầu kì. Nó cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng khâu và công sức của đội ngũ nhà làm rượu. Khi mùa thu hoạch đến, nho được thu hái  nhẹ nhàng để đảm bảo chất lượng. Quá trình này 100% bằng tay để đảm bảo nho không bị dập nát.

Sau thu hoạch, chúng được sơ chế tại nhà máy rồi đưa vào máy ép chuẩn bị cho lên men. Sau 7 – 10 ngày lên men trong bể thép ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Vang được chuyển sang các thùng gỗ sồi của Pháp để lão hoá khoảng 12 đến 18 tháng. Suốt quá trình luôn được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo rượu đạt độ hoàn hảo. Cuối cùng, rượu tiến hành đóng chai, dán nhãn mác và phân phối rượu ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet

 

Để rượu có thể đạt tới hương vị tuyệt vời nhất, đừng bỏ qua bước ướp lạnh nó trước khi sử dụng. Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Khi thưởng thức, lựa chọn món ăn thích hợp như bít tết, sốt vang hay sườn cừu nướng tỏi….Ngoài ra, bạn là người bận rộn không có thời gian chuẩn bị món ăn cầu kì. Thì có thể dùng kèm với salat, thịt nguội, trâu gác bếp, xúc xích…

Rượu vang là thức uống lên men tự nhiên nên cần bảo quản đúng cách để không bị ảnh hưởng tới chất lượng. Chuyên gia khuyên bảo quản trong tủ rượu hoặc hầm rượu. Ở đây nhiệt độ ổn định giúp hương vị luôn tươi ngon và lưu trữ được lâu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Chateau Monbousquet”