Không thể phủ nhận được sức tiêu thụ khủng khiếp của những chai rượu vang giá rẻ. Bởi chúng tiết kiệm cho ví tiền người sử dụng và thích hợp để sử dụng hàng ngày. Tại Ý, nhiều thương hiệu đã nhận thấy điều này và rất đầu tư sản xuất các sản phẩm nằm trong phân khúc đại trà. Rượu vang trắng Frescobaldi Remole Toscana Bianco ra đời với tiêu trí đó. Hiện này, rượu được bán ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trở thành thuốc uống quá thân quen với những những bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Frescobaldi Remole Toscana Bianco
Đây là dòng vang có chất lượng hoàn hảo từ màu sắc, tới hương vị. Rượu có màu vàng rơm lấp lánh vô cùng bắt mắt. Trong đó lại pha thêm một chút ánh xanh lá tinh tế đến tuyệt vời. Sắc màu ấy giống như ánh nắng buổi trưa mùa hạ khiến thực khách say mê. Hương thơm rượu nổi bật nhờ các thành phần được chọn lọc tinh tế. Như lê, táo, chanh cùng hương hoa đồng nội và khoáng chất.
Bên cạnh đó, rượu được bổ xung vị chua dịu dàng cùng chút chát, chút ngọt. Tạo nên tổng thể hài hòa, vững chắc kích thích mọi giác quan. Khi thưởng thức thật chậm, ta có thể thấy hương vị của nó phát triển tới tối đa. Hậu vị cuố dai dẳng để lại trong lòng thực khách những ấn tượng vô cùng khó phai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Frescobaldi Remole Toscana Bianco
Vang được tạo nên từ việc phối trộn nho Vermentino và Trebbiano. Quy trình sản xuất tuân thủ các phương pháp thủ công để giữ nguyên nét đẹp cổ điển cho chai rượu. Tuy vậy, mọi công đoạn trong dây chuyền đều vô khuẩn nên đảm bảo chất lượng. Nho được thu hoạch bằng máy công nghiệp nhưng để giảm chi phí sản xuất.
Cùng với đó, nho được chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng và nghiền ép. Quá trình lên men bắt đầu diễn ra trong thùng thép không rỉ. Khi hoàn tất lên men, vang được chuyển tiếp sang ngâm ủ thêm thời gian dưới sự kiểm soát của chuyên gia. Để hương vị phát triển tới mức tối đa. Khi chất lượng vang đã đạt các tiêu chuẩn mà thương hiệu yêu cầu. Rượu được đóng chai, dán nhãn mác và phục vụ khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Frescobaldi Remole Toscana Bianco
Chai vang này có độ cồn thấp 12%, chất rượu mềm mại rất dễ uống. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách thưởng thức trong bữa cơm sum vầy. Sự xuất hiện của vang khiến không khí thêm ấm cúng, vui tươi. Ngoài ra, rượu kết họp với món ăn mang đến sự đậm đà, ngọt ngào.
Rượu thích hợp dùng cùng các món như thịt gà nướng, tôm phô mai đút lò ăn kèm salad rau củ giải ngấy…. Nhiệt độ phục vụ của rượu nằm trong khoảng 4 đến 6 độ C. Vì thế bạn cần ướp lạnh rượu trước khi thưởng thức tối thiểu 30 phút. Rượu dùng còn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.