Nằm trong bộ sưu tập những chai vang đẳng cấp của Pháp. Rượu vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Malartic Lagravere có mức giá tương đối cao. Nhưng vẫn luôn được lựa chọn bởi hương vị đỉnh cao cùng chất lượng tuyệt vời. . Sự hoàn hảo trong chất lượng rượu khiến nhiều người sành sỏi về vang cũng không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả. Chỉ biết rằng đó là chai vang mà họ đặc biệt yêu thích. Nó là đại diện đặc trưng cho những bí quyết làm rượu của nhà sản xuất. Tạo nên sức hấp dẫn lớn có khả năng chinh phục người yêu vang toàn thế giới. Nếu bạn là người ưa thích sự mới lạ thì nhất định không thể bỏ qua chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Malartic Lagravere
Ngay từ lần đầu bắt gặp bạn sẽ thấy ấn tượng khó quên với màu đỏ ruby của rượu. Tuy nhiên đó là màu đỏ ruby tươi tắn với sự nổi bật của sắc ngọc hồng lựu. Khiến màu rượu càng trở nên có sức hút đến kỳ lạ. Khi rót rượu ra ly bạn sẽ càng ấn tượng hơn với mùi thơm bung tỏa của trái cây. Càng thưởng thức, thực khách còn cảm nhận rõ mùi gia vị, quế, đinh hương, khói cùng hương gỗ sồi.
Sự kết hợp hài hòa giữa các tầng hương phức hợp, đậm đà để lại ấn tượng sâu đậm cho người dùng. Chất rượu mịn màng, độ lan tỏa nhanh xâm nhập vào các tế bào kích thích mọi giác quan. Rượu được đánh giá là có cấu trúc cân bằng giữa lượng tannin mạnh mẽ và chút axit dịu dàng. Một kết thúc mãnh liệt, dia dẳng mãi trong vòm họng khiến thực khách nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Malartic Lagravere
Rượu trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt với việc sử dụng các giống nho chất lượng. Theo tỷ lệ phù hợp (đó là các giống nho đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc). Trước hết là bước thu hoạch nho được tiến hành hoàn toàn thủ công bằng tay một cách tỉ mỉ rồi đưa về nhà máy chọn lọc cẩn thận. Những trái nho chất lượng nhất dùng để làm vang sau đó sẽ được sơ chế. Tiến hành đưa vào hệ thống ép lấy nước và lên men.
Quá trình lên men diễn ra khá lâu (tối thiểu 2 năm) trong những thùng thép không gỉvà thùng gỗ sồi dưới sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ. Điều này giúp cho rượu có hương vị đậm đà hiếm thấy. Sau quá trình lên men, rượu tiếp tục được ủ trong những thùng gỗ sồi khoảng 15 tháng. Cuối cùng là bước kiểm định chất lượng, đóng chai, dán nhãn và đem rượu đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Malartic Lagravere
Rượu thường được uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Đó là bởi ở nhiệt độ này rượu sẽ trở nên đậm đà và tươi mới hơn. Bên cạnh đó, một số món ăn thường được kết hợp cùng rượu là thịt hun khói, lườn ngỗng, các loại thịt đỏ, thịt hầm, thịt nướng và phomai. Từng giọt vang sánh mịn hòa quện với hương vị món ăn mang đến khám phá thú vị. Rượu khiến thực khách mê hoặc ngay lần đầu thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.